3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

1186

Đặt vé máy bay đi Bangladesh tìm hiểu văn hóa, cuộc sống con người nơi đây ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ .

Thông tin chuyến bay của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo:

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

Cùng Khang Vuong Booking tìm hiểu 3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh.

Pahela Baishakh là lễ hội chào mừng năm mới của Bangladesh.Pahela Baishakh được tổ chức vào giữa tháng 4 là ngày nghỉ lễ. tại Công viên Ramna. Đây là lễ hội ăn mừng một năm lao động vất vả của người dân đất nước Nam Á.

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

Ngày Bangladesh 26 tháng 3, là lễ hội nhà nước lớn nhất được tổ chức tại đất nước này. Trong ngày Bangladesh độc lập, thủ đô của đất nước có cái nhìn lễ hội lộng lẫy nhất. Bangladesh thức dậy vào những giờ đầu của các khẩu súng bắn vào buổi sáng và pháo phát triển mạnh để kỷ niệm ngày này.

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh

Eid -ul- Azha, một ngày lễ Bangladesh được coi là lễ hội lớn thứ hai của người Hồi giáo. Nó được tổ chức nhằm tôn vinh các Hajj tại Mecca trên Zilhaj 10 của tháng âm lịch. Các nghi lễ thờ cúng được tổ chức trên khắp đất nước trong ngày này. Hệ thực vật và động vật được cung cấp trong danh dự của cảnh giác Hazrat Ibrahim cho sự hy sinh của con trai yêu quý của mình, Allah.

3 lễ hội quan trọng ở Bangladesh