5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ

1200

Điện ảnh Thái Lan ngày càng hấp dẫn với những bộ phim ma ly kỳ. 5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ phải kể đến là : Tình người duyên ma, cô dâu ma, chuyến bay định mệnh, ôi ma ơi, kỳ nghỉ tai ương.

Tình người duyên ma là bộ phim mang lại thành công vang dội cho nền điện ảnh Thái Lan, được công chiếu rộng rãi tại hơn 10 nước. Câu chuyện dân gian của Thái Lan về hồn ma huyền thoại Mae Nak Phra Khanong đã được mô phỏng lại qua bộ phim tình người duyên ma gây sốt này.

5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ

Đây cũng là một trong số ít bộ phim ma mà nội dung phim vẫn tôn lên được vẻ đẹp tình người, tình anh em, tình vợ chồng trong xã hội.

“Dark fligt” (Chuyến bay định mệnh) được cho là một trong những siêu phẩm kinh di ăn khách nhất xứ chùa vàng. Lấy cảm hứng và tư liệu từ những tai nạn hàng không có thật ở Thái Lan, bộ phim kể về hành trình của nữ tiếp viên hàng không New và 8 hành khách trong chuyến  bay bị nguyền rủa bởi những hồn ma đã chết.

5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ

Câu chuyện xoay quanh diễn biến tâm lý của nữ tiếp viên này và cuộc chiến không cân sức của những người vô tội với thế lực ma quỷ.

Kỳ nghỉ tai ương là bộ phim kinh dị- ma của Thái Lan mà người xem khó cưỡng và không thể rời mắt khỏi màn hình. Bộ phim này lấy chủ đề về đêm ác mộng thứ 6 ngày 13 cùng với cốt chuyện về những bài học của tình bạn, về kẻ cậy mạnh để bắt nạt bạn bè.

5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ

Cô Dâu Ma 9-9-81 là bộ phim ma hay nhất Thái Lan năm 2012 và được khán giả tìm kiếm xem phim chiếu rạp khá nhiều. Bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba và nỗi đau khổ, uất hận của cô dâu quyên sinh vì tình yêu. Ghost Bride kể về cô dâu quyên sinh khi chuẩn bị lên xe hoa vì nghe tin chú rể chết do gặp tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên, đó chỉ là vở kịch do chú rể và bạn thân của cô dâu dựng lên. Cao trào của bộ phim là những màn trả thù của hồn ma cho người phản bội, phụ bạc tình cảm.

5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ

Oh! My Ghost (ôi, ma ơi) là một bộ phim ma nhưng vẫn có rất nhiều chi tiết hài hước, gây cười. “Ôi, Ma ơi” được cho là một bộ phim tình cảm trá hình kinh dị vì 15 phút đầu là những phân đoạn khiến khán giả hồi hộp, giật mình và sợ hãi. Nhưng đến phần còn lại chủ yếu là tình cảm bạn bè và tình yêu lãng mạn..

5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ

Để đặt vé máy bay đi Thái Lan bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

5 bộ phim ma Thái Lan bạn không nên bỏ lỡ