Bay châu Á đẳng cấp, giá vé Lao Airlines cực thấp chỉ từ 65 USD

536

Nếu thời gian tới bạn có kế hoạch đi du lịch Lào, khám phá những thành phố nổi tiếng bậc nhất tại đất nước này thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại sau đây của Hãng Lao Airlines:

Bảng giá vé khuyến mại của Lao Airlines
Bảng giá vé khuyến mại của Lao Airlines

Ưu đãi đặc biệt dành cho hành trình Việt Nam (Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh) – Lào (Luangprabng, Vientiane, Pakse) giá vé một chiều thấp nhất chỉ từ 65 USD, vé khứ hồi từ 100 USD không thể nào tiết kiệm hơn.

Đặt vé từ nay đến hết ngày 30/09/2018 để tận hưởng dịch vụ hàng không đẳng cấp, hành trình bay tuyệt vời của chúng tôi tới địa điểm mà bạn mong muốn.

Liên hệ đại lý Lao Airlines hoặc các đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín để book vé sàng sớm càng tốt.

Tham khảo bảng giá vé KM hành trình bay Lào – Việt Nam của Lao Airlines

Routing

One way Round – trip
Vientiane Hà Nội 80 USD 130 USD
Tp. Hồ Chí Minh 80 USD 125 USD
Luangprabang Hà Nội 75 USD 120 USD
Pakse Tp. Hồ Chí Minh 65 USD 100 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 30/09/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 30/09/2018
  • Giá vé một chiều và khứ hồi chưa gồm thuế phí phí xuất vé
  • Các điều khoản và điều kiện áp dụng
  • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Hotline 1900 636 065

Lao Airlines giới thiệu 2 điểm đến đẹp ở Lào

Cánh đồng chum

Cánh đồng Chum Lào
Cánh đồng Chum Lào

Cánh đồng chum là địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Xiêng Khoảng, trước đây nơi này là chứng nhân lịch sử trong cuộc chiến tranh Đông Dương. Cảnh đẹp ở cánh đồng chum mỗi khi có ánh nắng bình minh buổi sớm chiếu rọi, hay ánh chiều tà nhạt dần buôn xuống đẹp như một tác phẩm nghệ thuật khiến bất cứ du khách nào được chứng kiến cũng phải “rung động”.

Vẻ đẹp cánh đồng chum ở Lào luôn là bí ẩn lớn đối với du khách. Được biết cánh đồng chum được các nhà khoa học Lào phát hiện ra cách đây hơn 1 thế kỉ, vẻ đẹp “thiên nhiên theo lối xưa cũ” khiến địa điểm này trở nên nổi tiếng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Sự ra đời của những chiếc chum xuất hiện trên cánh đồng này đến nay vẫn là một ẩn số cần lời giải đáp???

Wat Phu

Khung cảnh thiên nhiên trong công trình kiến trúc văn hóa tiêu biểu nhất Champasak cũng là một địa điểm không thể bỏ lỡ.

Wat Phu - Lào
Wat Phu – Lào

Được biết, Wat Phu là ngôi đền có quần thể đài được làm bằng đá từ thế kỉ thứ 9 – thế kỉ thứ 13, được xem là một trong những điểm đến linh thiêng nhất thời bấy giờ. Khung cảnh thiên nhiên ở Wat Phu vô cùng độc đáo bởi tạo hình khác lạ của cây cỏ.

Lựa chọn khác.

Thời gian tới quý khách có thể đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ sau đó ghé thăm nước xứ sở Triệu voi – Lào, đất nước Campuchia; lên kế hoạch cho một hành trình du lịch khám phá 3 nước bạn “sát vách” với Việt Nam ta cũng là gợi ý hay cho mọi người.