Bay châu Á thật lâu đến tháng 8 năm 2018 – Vé Air Asia chỉ từ 31 USD siêu rẻ

761

Tận hưởng những chuyến du xuân tuyệt vời nhân dịp đầu năm mới, hay sở hữu những chuyến du lịch tiết kiệm khởi hành từ nay đến hết ngày 31/08/2018, bạn hãy lựa chọn đồng hành cùng Air Asia!

Air Asia mở bán vé một chiều chi từ 31 USD
Air Asia mở bán vé một chiều chi từ 31 USD

Hãng đang mở bán giá vé một chiều chỉ từ 31 đã gồm thuế phí, chưa bao gồm phí xuất vé siêu khuyến mãi.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt bay cùng chúng tôi đến khám phá đất nước Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Úc,… Thời gian đặt vé rẻ của Air Asia bắt đầu từ nay đến hết ngày 04/03/2018

Hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi và liên hệ với đại bán vé máy bay gái rẻ, để tham gia vào 3 chương trình khuyến mãi sau của Air Asia:

Chương trình khuyến mãi 1
Du xuân đầu năm cùng Air Asia, giá vé ưu đãi đặc biệt chỉ từ
31 USD tiêt kiệm

Cơ hội sở hữu chuyến du lịch không thể nào tiết kiệm hơn tại các thành phố du lịch nổi tiếng như: Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang, Bangkok và Manila cùng hãng hàng không Air Asia.

Giá vé thấp nhất mà quý khách có thể đặt được là trên 31 USD/chiều (đã gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé). Giá vé khuyến mãi áp dụng cho hành trình khởi hành từ một số thành phố tại Việt Nam tới các địa điểm nói trên mà Air Asia đang khai thác

Tham khảo mẫu giá vé Air Asia đi Penang – Malaysia giá rẻ

Giá vé Hồ Chí Minh đi Penang giá rẻ
Giá vé Hồ Chí Minh đi Penang giá rẻ
Air Asia mở bán vé đi Thái chỉ từ 35 USD
Air Asia mở bán vé đi Thái chỉ từ 35 USD

Chương trình khuyến mãi 2
Đặt vé Air Asia từ 35 USD/chiều du lịch Thái Lan ngay hôm nay

Đặt vé máy bay đi Bangkok Thái Lan khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Giá vé một chiều ưu đãi chỉ từ 35 USD đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé rẻ đến không ngờ.

Tận hưởng hành trình bay thẳng đến thủ đô Bangkok ngay hôm nay và nhiều điểm đến thú vị khác cùng hành trình nối chuyến đến Chiang Rai, Chiang Mai, Krabi, Phuket,… du lịch trong năm 2018.

Tham khảo mẫu giá vé Air Asia đi Bangkok – Thái Lan giá rẻ

Giá vé Hà Nội đi Bangkok khuyến mãi
Giá vé Hà Nội đi Bangkok khuyến mãi
Air Asia mở bán vé một chiều chỉ từ 43 USD
Air Asia mở bán vé một chiều chỉ từ 43 USD

Chương trình khuyến mãi 3
Khám phá thế giới muôn màu – Vé Air Asia 1 chiều từ 43 USD siêu rẻ

Với chương trình khuyến mãi này quý khách có thể đặt vé máy bay đến xứ sở kim chi Hàn Quốc với tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ. Không khó để có chuuyến du lịch tuyệt vời tại các thành phố nổi tiếng của đất nước Malaysia như: Langkawi.

Chỉ với tấm vé máy bay đi Úc có ngay cơ hội khám phá thành phố đáng sống nhất thế giới Melbourne, tận hưởng kì nghỉ tại thiên đường biển Gold Coast.

Ghé thăm Cebu (Philippines) hay Krabi (Thái Lan) cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có muốn đặt vé đến: Krabi, Langkawi, Cebu, Seoul, Melbourne, Gold Coast và nhiều điểm đến nổi tiếng khác trên thế giới cùng Air Asia. Giá vé một chiều chỉ từ từ 43 USD đã gồm thuế phí chưa có phí xuất vé siêu rẻ.

Tham khảo mẫu giá vé Air Asia đi Seoul – Hàn Quốc giá rẻ

Giá vé từ TP.HCM đi Seoul giá rẻ
Giá vé từ TP.HCM đi Seoul giá rẻ

Lưu ý về chương trình khuyến mãi của Air Asia

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 04/03/2018
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/08/2018
  • Giá vé KM một chiều, đã bao gồm thuế phí, chưa có phí xuất vé
  • Giá vé KM áp dụng cho hành trình khởi hành ở một số thành phố tại Việt Nam
  • Giá vé có thể cao hơn tùy vào từng thời điểm đặt vé.
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng
  • Vui lòng liên hệ Tổng đài đặt vé Air Asia 1900 636 065 tại Việt Nam để biết thêm chi tiết

Air Asia mách nhỏ kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Úc

Nổi tiếng là đất nước sở hữu khung cảnh thiên nhiên đa dạng kì thú, với tấm vé máy bay Úc giá rẻ bạn sẽ có cơ hội sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời đến xứ sở kangaroo. Tuy nhiên, hãy dành một chút thời gian để lựa chọn chuyến đi du lịch theo mùa phù hợp nhất với bạn. Nhiệt độ và thời tiết của nước Úc cụ thể như sau:

Trải nghiệm trượt tuyết mùa hè ở Úc
Trải nghiệm trượt tuyết mùa hè ở Úc

Tháng 12 đến tháng 2 là mùa hè thời tiết khá nóng nực, theo số liệu thông kê nhiệt độ cao nhất có thể lên đến 50 độ C, do phần địa hình của nước Úc có nhiều sa mạc. Tuy nhiên có nhiều hoạt động du lịch biển và giải trí vô cùng ấn tượng.

Tháng 3 đến tháng 5 là mùa thu thời tiết mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên trở nên lãng mạn hơn với nhiều hoạt động vui chơi, chụp hình ngoài trời ý nghĩa

Tháng 6 đến tháng 8 là mùa đông, nhiệt độ tại Úc cũng khá lạnh, tuy nhiên nếu đến xứ sở kangaroo vào thời gian này bạn sẽ có cơ hội được thưởng nhiều món ăn ngon tuyệt vời

Tháng 9 đến tháng 12 là mùa xuân, cành lá đâm chồi nảy lộc, cây lá xanh tươi mang đến cho con người cảm giác thư giãn tuyệt vời.