Bùng nổ ngàn vé Tết giá rẻ chỉ từ 11K, mở bán 3 ngày, bay thẳng cánh cùng Jetstar

858

Năm hết Tết đến Jetstar sale mạnh tay hàng trăm chặng bay giá hấp dẫn chỉ từ 11K. Hãy cùng tham gia chương trình “ Bùng nổ ngàn vé Tết giá rẻ chỉ từ 11K, mở bán 3 ngày, bay thẳng cánh cùng Jetstar ” dịp cuối tuần được mở bán trong khung giờ vàng để săn vé siêu tiết kiệm, chuẩn bị hành trang về quê ăn Tết.

chỉ từ 11K là vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế phí, mở bán trong 3 ngày cuối tuần từ thứ 6 ngày 06/10 – Chủ nhật ngày 08/10/2017. Đặt vé càng sớm, cơ hội săn được vé Tết chỉ từ 11K càng cao, tha hồ du lịch cùng Jetstar.

Tham khảo bảng giá vé chỉ từ 11K của Jetstar

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 08/10/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 07/11/2017- 15/02/2018
  • Giá vé KM một chiều, chưa bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Hành lý xách tay: 7kg
  • Tùy vào thời gian book vé, tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Các điều kiện, điều khoản được áp dụng
  • Liên hệ Phòng vé Jetstar Pacific để được tư vấn và giải đáp

Bật mí bí kíp săn vé siêu rẻ dịp Tết

Hết vé, hết vé, hết vé… điệp khúc này vang lên khi bạn cố công kiếm vé máy bay Tết giá rẻ. Tuy nhiên, chẳng điều gì là không thể khi bạn thủ sẵn những ‘bí kíp’ mà dân săn vé giá rẻ chuyên nghiệp đã đúc kết sau đây.

Dịp cuối năm là lúc các hãng máy bay luôn quá tải. Mua được một chiếc vé để quê đón Tết hay du lịch xa dịp đầu xuân đã khó, săn được vé giá rẻ còn khó hơn nhiều. Song, “Không có gì là không thể”, hãy để chúng tôi chia sẻ một vài chiêu giúp bạn có thể sở hữu được một tấm vé giá rẻ trong dịp Tết sắp tới.

Kinh nghiệm săn vé Tết siêu rẻ

Tham khảo: Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Hongkong của Jetstar 

Đầu tiên bạn nên thường xuyên cập nhật chương trình KM từ các hãng hàng không giá rẻ trong nước. Thường như  các hãng hàng không sẽ mở bán vé Tết 2 -3 tháng trước Tết Dương lịch để hành khách chủ động đặt vé. Sau khi có KM vé Tết, hãy canh thời gian phù hợp với lên lịch trình cụ thể, công việc của bạn để đặt vé, book vé càng sớm sẽ có cơ hội thành công và sở hữu vé rẻ cao hơn.

Tiếp đó đừng quên chuẩn bị sẵn các hình thức thanh toán 1 cách chủ động để hoàn thành công việc đặt vé 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Bước này bạn phải thật nhanh, chính xác để tránh tình trạng vé bị sold out vì vé KM thường không được phép giữ chỗ.

Trên đây là 1 vài bí kíp giúp bạn đặt vé Tết 1 cách nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao. Chúc bạn săn vé thuận lợi và đón Tết thật sum vầy bên gia đình và người yêu thương.