Các lý do nên đi du lịch Hội An một lần

786

Là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Việt Nam, thu hút hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài đến đây. Nào hãy CLICK VÀO ĐÂY: http://evaair.biz.vn để đến với Hội An thôi các bạn.

 

Một trải nghiệm thú vị ở đây là” thả đèn hoa đăng” do chính tay bạn sẽ là người thả những chiếc đèn lấp lánh đó xuống dòng sông với sự hy vọng sẽ luôn mang may mắn đến cho gia đình và những bạn xung quanh mình.

Tiếp theo là dạo Phố cổ về đêm, ngắm ngía những ngôi nhà cổ với những đèn lồng đủ màu sắ, bạn sẽ cảm thấy mình như lạc vào buổi dạ tiệc với các loại ánh sáng màu sắc chiếu rọi xuống dòng sông Hoài tạo nên những vệt màu sắc lấp lánh trên mặt nước vô cùng tuyệt vời trong cái không gian này. Mọi người muốn tiếp tục những trải nghiệm mới thì đến với Côn Đảo nhé, hãy đặt ve may bay di con dao để có thêm cho mình những điều mới .

Dạo phố rồi thì chúng ta nên dừng chân để thưởng thức những ẩm thực ở nơi đây. Món bánh mì được mọi người khen nức nở và đánh giá là ngon nhất thế giới luôn. Bánh mì kết hợp với những lát thịt lợn, pate, dưa leo, rau thơm và loại nước sốt thịt đặc trưng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Còn một số trải nghiệm nữa mình sẽ giới thiệu cho các bạn ở bài viết tiếp theo nhé. Các bạn có thêm tìm hiểu thêm phương thức đặt ve may bay di san francisco để du lịch ở vùng đất này nhé.