Chỉ từ 8 USD đến Thái Lan vui hội té nước ngay hôm nay

592

Chỉ từ 8 USD, bạn có ngay cơ hội du lịch đón Tết Thái Lan ấn tượng ngay từ hôm nay. Nhanh tay đặt vé AirAsia để trở thành khách hàng may mắn nhận vé ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí hành trình tới xứ chùa Vàng.

Giá vé siêu hấp dẫn chỉ từ 8 USD áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Bangkok. Đây là giá vé rẻ siêu hấp dẫn, mang đến cơ hội tốt cho du khách thực hiện một chuyến đi khám phá Thái Lan xinh đẹp và cuốn hút trong kỳ nghỉ dài sắp tới.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 21/03/2016 đến 27/03/2016
  • Thời hạn bay: từ 23/03/2016 đến 30/09/2016
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý vé máy bay giá rẻ : Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận ưu đãi vé càng cao

Lễ hội té nước mừng năm mới ở Thái Lan

Songkran ( lễ hội té nước) là lễ hội chào đón năm mới rất quan trọng ở Thái Lan. Đặt vé máy bay đi Thái Lan dịp này, bạn sẽ được tham gia vào lễ hội thú vị và vô cùng sôi động này.

Theo truyền thống, nước được vẩy lên người để cầu ban phước lành cho năm mới, xóa đi những vận rủi của năm cũ. Nhưng cùng với thời gian, những người thích tiệc tùng đã biến Songkran từ một lễ hội mang màu sắc tâm linh thành một đại tiệc sôi động bậc nhất châu Á, đặc biệt là Thái Lan.

thai-lan (1)

Lễ hội tưng bừng nhất diễn ra tại thủ đô Bangkok, trên phố Khao San và tại Chiang Mai, thành phố du lịch nổi tiếng thứ hai ở Thái Lan.

Trong suốt ba ngày lễ hội, trên đường phố, người dân Thái tìm cách đổ nước vào người nhau và vào người khách du lịch. Hầu như không có cách nào để giữ cơ thể khô ráo trong dịp lễ Songkran ở Thái.

Không chỉ vẩy vài giọt nước như truyền thống, ngày nay, người Thái dội… cả xô nước vào người nhau. Những chú voi trang trí sặc sỡ đậm chất truyền thống phun nước tung tóe vào đám đông. Những khách du lịch “đáp trả” bằng những đợt bắn súng phun nước. Để phục vụ du khách, hầu hết các cửa hàng trên đường phố Thái đều có bán súng phun nước.

thai-lan (2)

Cũng vào dịp này, bạn cũng nhìn thấy nhiều người đang rót nước vào tay các nhà sư hay cầm gáo múc nước để tắm Phật. Trong gia đình, người thân cũng đổ nước vào bàn tay nhau, thường là người trẻ tuổi hơn đổ nước vào tay người lớn tuổi để bày tỏ sự tôn trọng. Mọi hình thức tắm, dội, phun nước này đều có chung mục đích: cầu mong may mắn cho cả năm sau đó.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé ngay hôm nay để sẵn sàng cho chuyến du lịch đến Thái tham dự lễ hội đầu năm đặc biệt này.