Cổ vũ U23 Việt Nam tại Thường Châu, đi tự túc như thế nào?

623

U23 Việt Nam vừa có chiến thắng vang dội lẫy lừng và tiếp tục thể hiện mình tại trận chung kết bóng đá châu Á tổ chức tại Thường Châu, Trung Quốc. Cổ động viên nước nhà đang truy tìm và săn lùng những tấm vé di chuyển để chứng kiến trực tiếp đội bóng, nhưng nhiều người muốn mình có thể tự túc di chuyển, tiết kiệm thời gian và nhanh chóng đặt chân tới đó. Vậy làm thế nào?

Nhằm cung cấp và chia sẻ nhanh chóng những thông tin hấp dẫn này, giúp các cổ động viên và khán giả có thể di chuyển và đặt vé máy bay đi Thường Châu Trung Quốc ngay từ bây giờ, Đại lý vé máy bay giá rẻ sẽ chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm đi Thường Châu tự túc.

Cổ vũ U23 Việt Nam tại Thường Châu, đi tự túc như thế nào?

Nhiều khán giả và cổ động viên muốn nhanh chóng làm tất cả các thủ tục liên quan tới visa, hộ chiếu và đặt vé máy bay cũng như vé xem trận chung kết diễn ra giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan vào ngày 27 tới, quý khách hãy chú ý những chia sẻ sau:

Khi đi Trung Quốc, quý khách phải chuẩn bị visa, hộ chiếu và nhanh chóng đặt vé máy bay, những vấn đề này không hề đơn giản và cần sự chuẩn bị từ 3-4 ngày.

Xin visa đi Trung Quốc.

Nếu như quý khách nào đã có visa đi Trung Quốc rồi thì bỏ qua bước này, tuy nhiên sẽ có rất nhiều quý khách cần làm thủ tục và xin visa.

Cổ vũ U23 Việt Nam tại Thường Châu, đi tự túc như thế nào?
Cổ vũ U23 Việt Nam tại Thường Châu, đi tự túc như thế nào?

Điều kiện cần để xin visa Trung Quốc là quý khách đến Đại sứ quán của Trung Quốc kèm theo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trong vòng 6 tháng và còn 1 trang trống để dán ảnh visa
  • Quý khách phải chứng minh công việc và phải có giấy xác nhận nghỉ phép của công ty.
  • Quý khách phải có chứng minh về tài chính, đủ điều kiện thực hiện hành trình.
  • Quý khách phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước để làm thủ tục.
  • Quý khách có đầy đủ lịch trình, vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn.

Bên cạnh đó, thủ tục làm visa khá phức tạp vì vậy quý khách phải chuẩn bị và phải xếp hàng trong quá trình làm visa.

  • Quý khách thực hiện lấy tờ khai cùng với dán ảnh
  • Thực hiện các thủ tục và trả lệ phí.

Nếu muốn lấy visa phải mất 3 ngày và Đại sứ quán sẽ gọi phỏng vấn cũng như kiểm tra lại hồ sơ của quý khách, vậy nên quý khách hãy thành thực trong quá trình khai báo.

Đặt vé máy bay đi Thường Châu, Trung Quốc.

Quý khách có thể đặt vé máy bay nhanh nhất của Vietnam Airlines- hãng đang tăng cường các chuyến bay đáp ứng nhu cầu của cổ động viên. Tuy nhiên, quý khách cũng có thể tìm hiểu về các hãng hàng không khác đang thực hiện vận chuyển hành khách đến Thượng Hải hoặc Quảng Châu. Quý khách từ những vị trí này có thể di chuyển tới Thường Châu dễ dàng.

Cổ vũ U23 Việt Nam tại Thường Châu, đi tự túc như thế nào?
Cổ vũ U23 Việt Nam tại Thường Châu, đi tự túc như thế nào?

Quý khách có thể thực hiện hành trình của mình từ Thượng Hải tới Thường Châu trong khoảng thời gian 1h bằng tàu điện hoặc quý khách có thể bay nối chuyến Thượng Hải- Thường Châu.

Đặt vé xem trận chung kết tại sân vận động Thường Châu hoặc các địa điểm khác

Quý khách có thể mua vé xem trực tiếp tại cổng của sân vận động Thường Châu hoặc quý khách có thể liên hệ mua vé xem trực tiếp thông qua một số kênh rao vặt. Giá vé sẽ tùy thuộc vào từng khu vực và sẽ dao động từ 200 tệ tới 600 tệ.

Quý khách hoàn toàn có thể chủ động lịch trình của mình cũng như sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và lên đường ngay thôi. Quý khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Trung Quốc và đến Thường Châu tự túc theo thời gian của mình.