Cùng Air Asia khám phá hành trình Asean chỉ từ 47 USD

800

Chỉ từ 47 USD, bạn có cơ hội du lịch đến nhiều địa điểm nổi tiếng Asean với chi phí tiết kiệm tối đa.

Nhanh tay liên hệ Đại lý Air Asia ngay từ lúc này để đặt vé khuyến mãi “Hành trình Asean” và sẵn sàng cho một chuyến đi thú vị, với nhiều trải nghiệm hấp dẫn, đặc biệt là chi phí giá rẻ. Giá vé chỉ từ 47 USD của Air Asia áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Phuket/ Kota Bharu/ Manila/ Jakarta và nhiều điểm đến khác.

Tham khảo giá vé KM

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM
TP HCM Phuket 73 USD
TP HCM Manila 117 USD
Đà Nẵng Jakarta 105 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 29/02/2016 đến 05/03/2016
  • Thời hạn bay: từ 01/07/2016 đến 30/09/2016
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý vé máy bay giá rẻ: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, ưu đãi giá vé càng cao

Du lịch Asean

Các nước Asean đang ngày càng thu hút một lượng khách du lịch rất đông. Du khách đến Asean được trải nghiệm văn hóa ấn tượng, cùng với cảnh quan thiên nhiên tự nhiên hấp dẫn và nhất là ẩm thực tinh tế, sống động. Đặt vé máy bay đi Thái Lan hay Malaysia, Indonesia,…. bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước nhịp sống hiện đại nhưng vẫn không kém phần truyền thống tại một loạt quốc gia này.

Đến Thái Lan, ngoài thủ đô Bangkok với những khối kiến trúc chùa Vàng ấn tượng, bạn cũng không thể bỏ lỡ thiên đường du lịch Phuket với biển xanh, cát trắng, nắng vàng mê hoặc lòng người.

Maya Bay, Koh Phi Phi Ley, Thailand.

Manila lại là một thiên đường hoàn toàn khác biệt. Thủ đô Philippines này thu hút khách du lịch bởi những công trình lịch sử gắn liền với sự đi lên của đất nước và rất nhiều trung tâm mua sắm thú vị.

Và còn rất nhiều địa danh Đông Nam Á nổi  bật đang chờ đón bạn đặt vé Air Asia đi khám phá.