Đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ

1058

Cuba không chỉ nổi tiếng với những điếu xì gà thơm ngon, những bãi biển tuyệt đẹp mà còn là vùng đất của những giá trị văn hóa, lịch sử rất thú vị. Khi nói về Cuba, Tố Hữu đã viết: ” 

“…Em ạ, Cu-ba ngọt lịm đường
               Mía xanh đồng bãi, biếc đồi nương
                Cam ngon, xoài ngọt vàng nông trại
                    Ong lạc đường hoa, rộn bốn phương…”

Bạn còn chần chừ gì nữa, đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ tới khám phá hòn đảo thơ mộng ngay hôm nay cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thủ đô Havana, trái tim của Cuba, nằm ở Tây Bắc đảo, trên eo biển Florida – cửa ngõ đi vào vịnh Mehico. Đến Havana bạn sẽ bị cuốn hút bởi một quần thể kiến trúc thuộc loại cổ nhất châu Mỹ. Đó là khu phố cổ Havana đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại vào năm 1982.

Đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Cuba, mảnh đất tươi đẹp, đã sản sinh ra một nền văn hóa lâu đời đặc sắc, đa chủng tộc, hòa quyện những đặc tính truyền thống của các nền văn minh châu Âu, châu Phi và châu Mỹ – da đỏ. Cuba là đất nước giàu truyền thống âm nhạc với những điệu nhảy salsa, rumba, mambo và đặc biệt là chachacha. Lễ hội canaval ở Cuba là lễ hội nổi tiếng thế giới.

Đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ, bạn có thể đến thăm thung lũng Vinales được UNESCO phong làm Di sản Thế giới được phủ xanh bởi những cánh đồng màu mỡ. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của thung lũng Vinales với khu bảo tồn quốc gia, hệ thống hang động dày đặc, những ngọn núi đá vôi kỳ dị nằm rải rác tựa đàn voi bước ra từ nền đất đỏ tơi xốp. 

Đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Đây cũng là nơi trồng ra cây thuốc lá để làm nên những điếu xì gà nổi tiếng.

Đặt vé máy bay đi Cuba giá rẻ
Rate this post