Đến Singapore thử những trò “cảm giác mạnh” thú vị nhất

1178

Singapore không chỉ là thiên đường du lịch với cảnh đẹp hấp dẫn, mà còn là thiên đường giải trí lý tưởng, với một loạt các trải nghiệm vui chơi thú vị, đặc biệt là những trò chơi “cảnh giác mạnh” đầy kích thích nhưng cũng không kém phần gây “nghiện”.

Đặt vé máy bay đi Singapore, thử ngay những trò mạo hiểm ấn tượng nhất sau đây:

Jetpack

Phải kể đến đầu tiên có lẽ là Jetpack, một trò chơi rất thịnh hành ở Hawaii, tuy nhiên nếu không có điều kiện đến Hawaii, bạn vẫn có thể thử trải nghiệm trò chơi tuyệt vời này tại Singapore.

Singapore

Hãy tưởng tượng, phản lực nước sẽ đẩy bạn bay vút lên 10m trong điều kiện rất an toàn vì bạn vẫn điều khiển được nó. Không cần phải nói, với những người ưa thích thể thao mạo hiểm, thì cảm giác đó thật phấn khích và thú vị biết bao.

Mega Zip

Mega Zip là một trong những trò chơi cảm giác mạnh thú vị nhất mà du khách không nên bỏ lỡ. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được treo mình trên không bởi 1 dây cáp sau đó được thả cho rơi tự do. Du khách được lựa chọn tốc độ, mức rơi mà mình mong muốn.

Trải nghiệm Mega Zip, không chỉ là cảm giác thót tim khi treo mình lơ lửng giữa không trung, mà còn là khoảnh khắc tự do, ngắm nhìn toàn cảnh rừng già nhiệt đới đẹp mê hồn bên dưới.

Flying Trapeze

singapore-3

Nếu bạn đã từng theo dõi các buổi biểu diễn xiếc và cảm thấy thích thú, phấn khích với các màn biểu diễn nhào lộn trên không thì Flying Trapeze là một trong những trải nghiệm k nên bỏ lỡ của bạn. Tham gia trò chơi này, du khách sẽ leo lên bục cao, có người hướng dẫn giúp bạn móc 2 chân vào 1 thanh gỗ. Khi nghe hiệu lệnh sẵn sàng, du khách buông 2 tay và bay.

Climb Max

Trò chơi này đơn giản là trò đi dây trên không. Du khách sẽ được buộc và mình vào 1 sợi dây cáp chắc chắn, sau đó sẽ từ từ trải nghiệm vượt qua con đường hẹp dài 12m nối với nhau bằng những tấm ván gỗ và dây thừng. Người chơi cũng có thể lựa chọn mức độ chơi để phù hợp với khả năng của mình.

Với trò chơi này hay bất cứ trò mạo hiểm nào ở Singapore, bạn hãy luôn yên tâm vì có đội ngũ bảo vệ dày dặn kinh nghiệm luôn túc trực khắp nơi đề phòng trường hợp có nguy hiểm.

Wave House

singapore-5

Bạn đã bao giờ thử lướt sóng trong nhà? Nếu chưa thì hãy thử Wave House. Trò chơi mạo hiểm này dành cho những ai muốn thử cảm giác lướt sóng nhưng lại sợ hãi phải trực tiếp thử nghiệm ngoài biển. Nhà sóng Sentosa Wave House là công trình rộng hơn 6500m2 nằm dọc bãi biển. Đến đây, bạn được thử sức với mọi hoạt động cảm giác mạnh trên biển rất an toàn.

iFly Singapore

iFly Singapore là trò chơi mô phỏng môi trường nhảy dù trong nhà lớn nhất thế giới. Người ta trang bị trong nhà những chiếc tuabin tạo gió vận tốc lớn và có hướng dẫn viên giúp du khách giữ thăng bằng, trải nghiệm cảm giác rơi tự do vô trọng lực tuyệt vời.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay để tiết kiệm hơn chi phí hành trình du lịch của mình. Liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ để có giá vé ưu đãi nhất đến Singapore.