Đến Thái Lan vui tết Songkran chỉ từ 9 USD với vé AirAsia

618

Chỉ từ 9 USD, bạn có ngay cơ hội du lịch đón Tết Thái Lan ấn tượng ngay từ hôm nay. Nhanh tay đặt vé AirAsia để trở thành khách hàng may mắn nhận vé ưu đãi, tiết kiệm tối đa chi phí hành trình tới xứ chùa Vàng.

Giá vé siêu hấp dẫn chỉ từ 9 USD áp dụng cho hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội đến Bangkok. Đây là giá vé siêu hấp dẫn, mang đến cơ hội tuyệt vời cho du khách muốn khám phá một Thái Lan xinh đẹp và cuốn hút trong kỳ nghỉ sắp tới.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ 28/03/2016 đến 03/04/2016
  • Thời hạn bay: từ 01/04/2016 đến 31/05/2016
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý vé máy bay giá rẻ: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận ưu đãi vé càng cao

Vui tết Songkran Thái Lan

Tháng 4, khách du lịch đến Thái Lan sẽ được tham gia lễ hội té nước Songkran nổi tiếng và sôi động. Lễ hội té nước Songkran, hay còn gọi là Tết Songkran của người Thái Lan là một trong những lễ hội thú vị thu hút du khách đặt vé máy bay đi Thái Lan.

Mọi điều cần biết về lễ hội té nước Songkran

Tết Songkran là ngày tết lớn của người Thái. Vào dịp tết này, chỉ có 1 số trung tâm mua sắm và giải trí lớn là hoạt động còn lại đều đóng cửa nghỉ tết, về đoàn tụ với gia đình.

Tết Songkran của người Thái là gì?

Là lễ hội té nước đầu năm mới của người dân xứ chùa Vàng, diễn ra trong 3 ngày giữa tháng 4. Trong văn hóa Thái Lan, dịp lễ này vô cùng đặc biệt vì là dịp để các thành viên trong gia đình có thể trở về quây quần bên nhau, cùng dọn dẹp nhà cửa, xua đi điều không may năm cũ và nhất là để tôn vinh Đức Phật.

Trong dịp này, hầu như người Thái Lan đều ưu tiên dành thời gian cho gia đình và người thân.

Tục té nước

Trước đây, tục té nước của người dân Thái chỉ gói gọn ở nghi thức, nghĩa là người ta thường tưới nước nhẹ nhàng lên bạn bè, người thân trong gia đình. Thế nhưng càng về sau, họ dần dần thay bằng cách dùng xô, dùng vòi hay súng nước để té nước vào người nhau với mong muốn gột đi tất cả những điều không may của năm cũ, và phạm vi thì cũng rất rộng lớn không kể người thân, bạn bè mà còn rất nhiều du khách xa gần.

Lên chùa lễ Phật

Lễ té nước Songkran còn là ngày lễ để tôn vinh đức Phật, vì vậy trong dịp nghỉ lễ này, người ta thường lên chùa lễ Phật và cầu nguyện những điều may mắn, hạnh phúc đến với người thân.