Đến thăm nhà tù thú vị ở đảo Cebu

1556

Đảo Cebu được biết đến là một trong những hòn đảo hấp dẫn tại Philippines. Đặt vé máy bay đi Philippines bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại hòn đảo này.

Ngoài những bãi biển xanh quyến rũ, những điểm đến mê hoặc thì đến thăm nhà tù thú vị ở đảo Cebu, nhà tù dành cho những người liên quan đến ma túy và bạo lực, các vấn nạn xã hội là điều tuyệt vời trong hành trình của bạn.

Bạn sẽ cảm nhận được môi trường sống lành mạnh khi đến thăm nhà tù này. Cuộc sống của tù nhân ở đây toàn toàn thoải mái theo khuôn khổ nhất định. Họ được rèn luyện, cải tạo và giải trí một cách khoa học.

Điều này được biết đến vào năm 2007 khi 1 clip quay cảnh 1.000 tù nhân trong bộ đồng phục màu cam tại nhà tù trên đảo Cebu thuộc miền Trung Philippines nhảy múa theo phong cách Micheal Jackson trong bài hát “Thriller”, được phát trên trang web youtube.

Các tù nhân nhảy múa theo phong cách Micheal Jackson
Các tù nhân nhảy múa theo phong cách Micheal Jackson

Cứ vào thứ 7 cuối cùng của mỗi tháng, những tù nhân tại nhà tù sẽ trình diễn rất nhiều điệu nhảy nổi tiếng thế giới. Đến đây, khách tham dự sẽ đứng trên bục khán giả để xem những diễn viên đặc biệt này trình diễn dưới sân, và sau đó họ có thể chụp hình chung hoặc mua những món quà do chính người tù ở đây làm ra.

Những màn trình diễn hấp dẫn
Những màn trình diễn hấp dẫn của tù nhân

Điều này không chỉ thúc đẩy sự phát triển du lịch Philippines mà điều quan trọng nhất đã giúp những tù nhân quên đi ma túy, bạo lực đồng thời rèn luyện tính kỷ luật cũng như tạo ra môi trường thoải mái trong tù.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ nga với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ để đến Philippines ngay hôm nay!