Địa danh được ví như ở Lý Sơn rất tuyệt vời

809

Nhắc đến Gành Yến là nghĩ ngay đến những vỉa đá nham thạch với hàng nghìn năm tuổi, các ruộng bậc thang,… một khung cảnh thiên nhiên 3D như đang mở ra trước mắt các bạn. Rất thú vị và độc đáo như Lý Sơn vậy.Hãy CLICK VÀO ĐÂY: http://jetstar.hanoi.vn/ để đặt vé online đến với thiên đường được ví như Lý Sơn nhé.

Gành Yến không quyến rũ lữ khách bởi những bãi biển xanh mướt nhưng lại quyến rũ bởi những con song với tiếng song lúc ầm ào, lúc dịu êm xô mình vào những bờ đá.

Những thảm đá đen bóng trải dài tít tắp đến vô tận đứng sừng sưỡng ghênh chiến cùng với sóng gió.Những ngư dân ở đây đời đời mưu sinh kiếm sống ở nơi đây, đến đây các bạn sẽ bắt gặp những ngư dân đó.Họ khai thác hải sản ở đây để mưu sinh nhưng vẫn luôn nêu cao tinh thần tôn trọng biển cả.Kết thúc chuyến hành trình ở Gành Yến các bạn nên đến với Hawaii để lấy cho mình những trải nghiệm thú vị mới mẻ nhé, bằng cách các bạn đặt ve may bay di hawaii nhé.

Đến với Gánh Yến bạn sẽ được ngắm rõ đảo Lý Sơn từ đất liền sinh động.Không chỉ thế vào mùa xuân từng đàn yến,én tìm về đây làm tổ và những rặng san hô đầy màu sắc ở trên những vùng nước cạn, các bạn sẽ được hòa mình vào bức tranh đầy màu sắc với biển cả.Không chỉ có ở Gành Yến mà ở Chicago cũng có những rặng san hô rất thu hút, nào hãy đặt ve may bay di chicago ngay các bạn nhé sau khi kết thúc chuyến hành trình ở Gành Yến thân yêu này nhé.