Disco Ayala – hộp đêm độc đáo nhất ở Cuba

1341

Hộp đêm Disco Ayala ở Trinidad, Cuba là một trong những hộp đêm vô cùng đặc biệt vì nó sở hữu một địa điểm kinh doanh có một không hai , đó là nằm trọn trong một hang động tự nhiên. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ cùng Disco Ayala nhé!

Disco Ayala - Hộp đêm trong hang động ở Cuba

Để có thể đến với Disco Ayala – Hộp đêm trong hang động ở Cuba, du khách phải leo bộ qua các bậc đá và bước vào một hang động trông khá kì bí.

Mặc dù bên ngoài có vẻ âm u, yên tĩnh nhưng bên trong hộp đêm là một không khí cực sôi động, hào hứng. Các sàn nhảy ở Disco Ayala sẽ mở cửa cho đến 3h sáng vào tất cả các ngày trong tuần.

Disco Ayala - Hộp đêm trong hang động ở Cuba

Disco Ayala có sức chứa từ 3.000 đến 4.000 người với 5 sàn nhảy, 3 quán bar tách biệt cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng. Đặc biệt ở đây còn có sàn nhảy bằng đá cẩm thạch với vé vào cửa khoảng 3 USD.

Disco Ayala - Hộp đêm trong hang động ở Cuba

Disco Ayala thực sự là một địa điểm lý tưởng cho những ai thích tiệc tùng mỗi đêm. Tại đây, bạn không chỉ được nhấm nháp đồ uống ngon tuyệt, tha hồ phiêu du theo âm thanh, ánh sáng rộn ràng mà còn được thưởng thức những tiết mục biểu diễn mạo hiểm cực hấp dẫn.

Disco Ayala - Hộp đêm trong hang động ở Cuba

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng Đại lý vé máy bay giá rẻ thực hiện một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí ưu đãi nhất tới với vùng đất đầy mê hoặc này thôi nào!