Du lịch hồ Toba, Indonesia

1248

Toba là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và là hồ núi lửa lớn nhất thế giới với diện tích 1.150 km2. Hồ Toba là một ‘báu vật’ thiên nhiên vô giá và cũng là một trong những địa điểm du lịch Indonesia không thể bỏ qua trong hành trình tới quốc gia vạn đảo này. Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt vé máy bay đi Indonesia một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Du lịch hồ Toba, Indonesia

Du lịch hồ Toba, Indonesia

Hồ Toba là một miệng núi lửa đầy nước, được hình thành từ sau một đợt phun trào kinh hoàng xảy ra cách đây từ 30.000 – 75.000 năm, nằm ở phía Bắc vùng đảo Sumatra, cách thành phố Medan 176 km.

Du lịch hồ Toba, Indonesia

Với chiều dài 100 km và rộng 30 km, tại điểm sâu nhất đo được là 505 m. Toba được biết đến là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á và là hồ núi lửa lớn nhất thế giới.

Hồ Toba không chỉ đẹp vì phong cảnh nên thơ mà còn được biết đến nhờ những ngôi làng trên đảo Samosir với những nét độc đáo cổ xưa.

Du lịch hồ Toba, Indonesia

Đến đây, du khách có thể ra thăm thăm các làng của người Batak với vẻ đẹp cổ truyền với những ngôi nhà bằng gỗ, vừa giản dị vừa xinh xắn, đặc biệt mái nhà có hai đầu hồi cong lên như con thuyền và thấp thoáng sau những rặng cây, những cánh đồng trồng bắp và ớt.

Bạn cũng có thể du lịch bằng ca nô trên hồ, câu cá,…

Du lịch hồ Toba, Indonesia

Chính vẻ đẹp yên bình, sự  thân thiện của người dân đã khiến Toba trở thành hòn ngọc quý của Indonesia.