Du lịch thủ đô New Delhi

1571

New Delhi là thủ đô và thành phố lớn thứ hai Ấn Độ nổi bật với các đường phố dài, công trình kiến trúc lớn hay những toà nhà bằng đá. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn của Ấn Độ. Du lịch thủ đô New Delhi một cách dễ dàng với chi phí thấp nhất khi liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Du lịch thủ đô New Dehi

Delhi có sự biến đổi nhiệt độ rất rõ ràng. Mùa hè ở đây rất nóng, ánh nắng mặt trời rất gay gắt, nhiệt độ cao. Nên tránh đến Delhi vào mùa này. Tháng 10 và tháng 11 là mùa thu ở Delhi thời tiết rất dễ chịu. Cùng với mùa xuân, đây là thời điểm tốt nhất để đi du lịch New Delhi. Những bông hoa bắt đầu nở rộ và rất nhiều rau quả và trái cây tươi được bày bán ở đây. Từ tháng 12 đến tháng 2 là mùa đông, trời rất lạnh, đặc biệt là ban đêm. Tuy nhiên, nếu du khách có thể chịu được cái lạnh ở đây, có thể đi vào thời gian này để đón Giáng sinh hay năm mới.

Du lịch thủ đô New Dehi

Delhi là trung tâm đường sắt ở Ấn Độ. Các phương tiện công cộng ở đây là xe điện ngầm, hệ thống này có kỹ thuật vận hành rất cao cấp. Xe điện ngầm là một phương tiện được kì vọng sẽ làm giảm bớt sự phụ thuộc của người dân Delhi vào xe hơi. Ngoài ra, du khách có thể đi lại trong thành phố bằng xe bus nhưng cách dễ nhất để đi lại trong thành phố vẫn là taxi hoặc xích lô máy. 

Du lịch thủ đô New Dehi

Với vé máy bay đi Ấn Độ đến New Delhi bạn có thể đến tham quan 2 toà nhà nằm ở Old Delhi, Pháo đài đỏ và Jama Masjid. Một cuộc đi dạo ở khu phố Cổ cũng sẽ đem lại cho bạn những cảm khác khó quên.