Du lịch tới những vườn nho ở Nam Phi

1590

Du lịch tới những vườn nho ở Nam Phi ngay hôm nay chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Nam Phi sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về vùng đất ở châu Phi xa xôi này.

Thông tin chuyến bay của hãng Quatar Airlines bạn có thể tham khảo:

Du lịch tới những vườn nho ở Nam Phi

Được những chủ nông châu Âu, đặc biệt những người theo tân giáo của Calvin (một nhà cải cách tôn giáo và là nhà văn của Pháp) thành lập, đến nay Nam Phi trở thành vùng trồng nho lớn thứ bảy trên thế giới. Nhưng trong suốt thời kỳ tồn tại chế độ Apartheid, Nam Phi không thể xuất khẩu nho.

Du lịch tới những vườn nho ở Nam Phi

Suốt thời kỳ Apartheid, Nam Phi không thể xuất khẩu nho. Sau khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ, 55% sản lượng nho của Nam Phi được xuất khẩu với doanh số 790 triệu euro vào năm 2009.

Franschhoek, nơi được xem là thủ phủ ngành trồng nho ở Nam Phi là điểm đến hấp dẫn du khách. 

Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những cánh đồng nho xanh mướt trải dài, thưởng thức những ly rượu ngay tại khu vườn.

Du lịch tới những vườn nho ở Nam Phi

Đặc biệt làng Franschhoek, một ngôi làng mang nét đặc trưng Pháp có rất nhiều nhà hàng với những thực đơn làm tăng hương vị món ăn khi kết hợp cùng rượu nho địa phương bên cạnh những cảnh quan hữu tình, được kỳ vọng sẽ là điểm nhấn đủ sức hấp dẫn bước chân du khách các nơi.

Du lịch tới những vườn nho ở Nam Phi

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.