Đứng ngồi không yên với KM 300.000 vé Vietjet Air chỉ từ 0đ

488

Tưng bừng đón 300.000 vé 0đ cùng Vietjet Air với chương trìnhĐứng ngồi không yên với 300.000 vé Vietjet Air chỉ từ 0đ

Theo đó hãng sẽ ưu đãi mức giá chỉ từ 0đ cho các hành trình bay quốc tế từ Đà Nẵng – Incheon và nội địa từ Đà Nẵng – Hà Nội / Hải Phòng/ Tp Hồ CHí Minh / Cần Thơ.

KM tháng 6 không thể hot hơn, book ngay vé 0đ trong 3 ngày vàng giá rẻ 20, 21,22/6/2017 để sở hữu những tấm vé siêu tiết kiệm, mang đến những chuyến đi cực kì phấn khích nào cả nhà.


Chi tiết chương trình KM

  1. 1.   Thời gian khuyến mãi: 20, 21,22/6/2017 (12h-14h mỗi ngày)
  2. 2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  3. 3. Số lượng mở bán tối đa: 300,000 vé
  4. 4. Hành trình bay: 
    – Đà Nẵng – Incheon
    – Đà Nẵng – Hà Nội / Hải Phòng/ Tp Hồ CHí Minh / Cần Thơ5. Thời gian bay:  1/8/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

    6. Kênh bán:
    – Website: www.vietjetair.com
    – Mobile: m.vietjetair.com
    – Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”. Các Phòng vé Vietjet Air ủy quyền trên toàn quốc

    7. Điều kiện vé:
    – Đổi tên: không áp dụng
    – Hoàn vé: không áp dụng
    – Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

    8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
    – Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB
    – Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

    Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.


Mê mệt món ngon Cần Thơ

Món ngon miền sông nước Cần thơ luôn làm nức lòng du khách mỗi khi đặt chân đến vùng đất này. Thế nên chẳng có gì lạ khi hằng năm du lịch Cần thơ luôn đón chào hàng triệu vị khách phương xa tới thăm.. Lần đầu tới đây nếu còn bỡ ngỡ và chưa biết ăn gì thì hãy bỏ túi ngay những gợi ý số 1 về món ăn miền sông nước dưới đây đi nào.

Chuối nếp nướng

Món ăn dân dã này phổ biến ở rất nhiều vùng miền trên cả nước nhưng nó cũng vẫn là 1 đặc sản dân dã ở miền sông nước Cần thơ. Món chuối bọc nếp nướng có lớp vỏ nếp bên ngoài dai dai, giòn giòn, quả chuối bên trong mềm ngọt, thêm vị nước cốt dừa beo béo, thơm thơm thật hấp dẫn.

Món chuối nếp nướng dân dã

Bánh tét lá cẩm

Đây là 1 món bánh khá nổi tiếng ở Cần thơ, nhìn khá bắt mắt về màu sắc lẫn hình thức vì chúng được làm từ lá cẩm – 1 loại lá nhiều màu sắc tạo nên món bánh vừa đậm vị  lại còn ngon mắt nữa. Nhìn chung về nguyên liệu cũng không quá cầu kỳ và gần giống với món bánh chưng và bánh tét, chỉ khác là các nguyên liệu được ngâm chung với nước lá cẩm để tạo màu và thêm mùi đặc trưng cho món ăn.

Nem nướng cái răng

Khác với nem nướng hay nem lụi ngoài Bắc. Nem nướng cái răng ghi dấu ấn riêng cho mình bởi vị ngon quá đỗi đặc biệt. Để làm được món nem nướng này đúng chuẩn khâu ướp và nêm nếm gia vị được coi là quan trọng bậc nhất.

Có thể bạn cần
: Book vé máy bay đi Đà nẵng

Nước chấm cũng phải được gia giảm công phu đi kèm với những món ghém tươi ngon đúng điệu. Thế nên mỗi khi du khách thưởng thức món ăn này không quên gởi 1 lời khen dành cho nó.

Lẩu bần phù sa

Vốn là miền sông nước giàu phù sa nên không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là nơi khai sinh ra món lẩu bần phù sa trứ danh. Nếu bạn đến đây vào mùa nước nổi bạn có thể dễ dàng được thưởng thức những loại rau chuyên để ăn cùng lẩu như : bông điên điển, bông súng hay rau canh chua….

Nước lẩu bần rất thơm, có vị chua ngọt rất thanh và đặc trưng hương bần khá đặc biệt. Thế nên chỉ cần thưởng thức 1 lần thôi cũng đủ khiến bạn nhớ mãi không nguôi.

Bánh cống

Đây là món bánh bắt nguồn từ người Khơ me. Nghe tên thì cũng có thể hình dung ra hình dáng của chiếc bánh rồi. Bánh được làm từ bột đậu xanh với củ sắn, thịt bằm rồi đổ vô khuôn rồi cho vào chảo chiên vàng. Khi bánh chín thì rắc những con tôm nhỏ lên trên cho thêm phần hấp dẫn. Khi ăn chấm với nước mắm chua ngọt, món bánh này khá dễ ăn và không bị ngán bởi nguyên liệu chủ yếu là bột đậu xanh và tép tươi.

Ốc nướng tiêu xanh

Cần Thơ vốn nổi tiếng với nhiều món ăn bình dân nhưng luôn đậm đà hương vị khiến thực khách nhớ mãi. Ốc bươu nướng tiêu xanh cũng là một món ăn như vậy. Để làm được món này người ta cần phải lựa ốc rất kĩ và sơ chế thật sạch sau đó nướng trên than củi để món ăn được dậy mùi và giữ được độ thơm tự nhiên.

Hương vị ốc nướng tiêu xanh

Cũng giống như bao món ốc khác nước chấm cũng là linh hồn của món ăn – ở đây tùy theo cách của mỗi quán mà nước chấm có thêm những vị riêng biệt. Ốc ăn ngon nhất khi vừa được nướng chín, thêm nước chấm cay cay rất dễ làm con người ta xao lòng.

Kể mãi thì cũng chả thể liệt kê hết được sự độc đáo và đa dạng của ẩm thực nơi đây, vậy nên bạn hãy tạm thời note lại 6 món ngon này để khi ghé Cần thơ thưởng thức dần nhé.