Durban thành phố tuyệt vời nhất Nam Phi

1446

Durban thành phố tuyệt vời nhất Nam Phi hấp dẫn du khách với những bãi biển tuyệt đẹp, những hoạt động hấp dẫn. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nam Phi tới khám phá thành phố này ngay hôm nay.

Được xem là thành phố tuyệt vời nhất Nam Phi, đến Durbanj bạn có thể tới tham quan thủy cung uShaka Marine World. Đây làthủy cung lớn nhất châu Phi với 32 bể cá, nuôi dưỡng nhiều loại cá như cá ngựa, cá mập, cá heo…

Durban thành phố tuyệt vời nhất Nam Phi

Thủy cung này được xây dựng giống như một con tàu cũ, ở đó có rất nhiều các nhà hàng và quán cà phê. Nổi bật là nhà hàng The Cargo Hold. Từ khu ăn uống, du khách có thể nhìn thấy một bể cá lớn, bên trong có chứa một số loài cá mập.

Là người đam mê nghệ thuật, du khách có thể đến KwaZulu-Natal Society of Arts, một tòa nhà có kiến trúc khá độc đáo, kết hợp giữa một cửa hàng và một quán cà phê được đặt trong khuôn viên của những khu vườn nhiệt đới. 

Durban thành phố tuyệt vời nhất Nam Phi

Hấp dẫn du khách với những bãi biển tuyệt đẹp,nhiệt độ nước biển ở Durban ấm vừa phải, thích hợp cho các hoạt động bơi lội quanh năm. Chính vì vậy nơi này là một trong những thiên đường của người yêu thích các môn thể thao trên biển.

Durban thành phố tuyệt vời nhất Nam Phi

Khám phá Durban với tấm vé máy bay giá rẻ, du khách chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của du khách.

Bờ biển của Durban còn được trang trí bằng những bức tượng cát với nhiều hình thù khác nhau rất sống động thích hợp với việc đi dạo