Ghé thăm chợ cuối tuần lớn nhất ở Thái Lan

1160

Thái Lan từ lâu được biết đến là một trong những địa điểm mua sắm sầm uất ở châu Á. Đặt vé máy bay đi Thái Lan bạn đừng quên ghé thăm chợ cuối tuần lớn nhất ở Thái Lan.

Chợ Chatuchak ở Bangkok trong tiếng Thái tức là “chợ cuối tuần” , là khu chợ lớn nhất thế giới. Nó rộng hơn 1 km vuông và có thể sắp xếp 15.000 quầy , đón khoảng từ 200.000 đến 300.000 lượt khách mỗi ngày.   Chợ chỉ họp vào các ngày cuối tuần với những gian hàng được thiết kế di động ngoài trời.   

Ghé thăm chợ cuối tuần lớn nhất ở Thái Lan

Ở đây có sẵn các loại hàng hóa , từ rắn sống , gà sống đến hoa cỏ , cây cối , trái cây tươi , từ các gian hàng thủ công mỹ nghệ đến các đồ mỹ phẩm tiêu dùng , đồ điện tử… Đặc biệt , phong phú nhất ở đây là áo quần , giày dép và các loại hàng dệt may khác.   

Ghé thăm chợ cuối tuần lớn nhất ở Thái Lan

Chợ có nhiều cách khuyến mãi để quyến rũ người mua như đại hạ giá xả hàng , mua chung hoặc tặng quà… Khách hàng có quyền ngắm thoải mái , mặc cả cũng mặc ý , người bán vẫn luôn giữ thái độ thân thiện. 

Ghé thăm chợ cuối tuần lớn nhất ở Thái Lan

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất một cách nhanh chóng, thuận tiện.