Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới

1288

Bạn đang chuẩn bị cho kì nghỉ ở Úc mà chưa biết đặt vé máy bay của hãng hàng không nào? Hãy liên hệ ngay với  Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay đi Úc một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất. Không chỉ giúp khách hàng đặt vé với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi còn tư vấn những điều cần chú ý, những điểm đến thú vị khi đến Úc.

Thông tin chuyến bay của hãng Tiger Air bạn có thể tham khảo:

Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới

Úc thu hút du khách với nhiều kỳ quan thiên nhiên độc đáo. Đến Úc, bạn không thể bỏ qua Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới gồm khoảng 3.000 tảng đá ngầm riêng rẽ và 900 hòn đảo, kéo dài 2.600 km, đã được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới.

Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới

Rạn san hô nằm ở ở khu vực Biển San Hô, cách bờ biển Queensland về hướng đông bắc Úc . Đây là một khu vực đa dạng về sinh học,  có khoảng 30 loài cá voi, cá heo đã được ghi nhận tại rạn san hô Great Barrier, kể cả loài cá voi Dwarf Minke, cá heo Indo-Pacific Humpback, và cá voi Humpback. Một lượng lớn dân số cá nược cũng sinh sống ở đây, 6 loài rùa biển đã đến rạn san hô để gây giống, như: Green, Leatherback, Hawksbill, Loggerhead, Flatback, và Olive Ridley và trên 200 loài chim (bao gồm cả 40 loài chim nước) sống trên vùng trời của rạn san hô Great Barrier, kể cả loài đại bàng biển bụng trắng và chim nhạn hồng, có tới 5000 loài động vật thân mềm cũng đã được ghi nhận, có cả loài trai khổng lồ, nhiều loài Nudibranch và ốc sên vỏ hình nón,17 loài rắn biển, hơn 1500 loài cá, có cả Clownfish, Red Bass, Red-Throat Emperor, và nhiều loài cá Snapper và cá hồi san hô.

Great Barrier rạn san hô lớn nhất thế giới

Ran san hô có tới 400 loài san hô kể cả san hô cứng và san hô mềm, 15 loài cỏ biển ở gần rạn san hô thu hút các nược và rùa biển, 500 loài tảo đại dương hoặc tảo biển. Loài sứa Irukandji cũng sinh sống ở rạn san hô này.

Nhìn từ trên cao, bạn sẽ choáng ngợp với rạn san hô rộng lớn này. Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rạn san hô khi tham gia môn thể thao lặn biển và nhiều hoạt động biển thú vị khác.