Hướng dẫn cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore

1704

Tàu điện ở Singapore là một trong những phương tiện đi lại phổ biến được ưa chuộng bởi giá rẻ, thuận lợi. Để du khách có thể sử dụng tàu điện một cách dễ dàng từ sân bay vào trong lòng thành phố Singapore, Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ sẽ hướng dẫn cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore.

Để di chuyển từ sân bay vào thành phố bằng tàu điện đầu tiên bạn phải  xác định nơi hạ cánh là Terminal ( nhà ga) nào. Sân bay Changi có 3 nhà ga, và trạm tàu điện ngầm chỉ có ở nhà ga Terminal 2 và Terminal 3. Ai hạ cánh ở ga Terminal 1 thì phải đi tàu điện mini (miễn phí) sang ga Terminal 2. 

Tiếp theo bạn cần mua vé tại ga tàu điện ngầm MRT. Thời gian chạy tàu từ sân bay Changi sớm nhất lúc 5h19 phút, muộn nhất lúc 23h51 phút.

Khi tàu chạy từ sân bay Changi vào thành phố thì nó phải dừng ở trạm Tanah Merah để hành khách đổi tàu. Trạm Tanah Merah là trạm thứ ba tính từ sân bay Changi nhé. Cụ thể, khi bạn bước lên tàu ở Changi (trạm thứ nhất), thì tàu chạy đến trạm Expo (trạm thứ hai) sau đó chạy tiếp đến Tanah Merah (trạm thứ ba, là trạm đổi tàu).

Đến trạm Tanah Merah  bạn sẽ đổi tàu để đi vào thành phố và không cần mua vé mới. Bắt đầu từ đây tàu sẽ chạy suốt hơn 1 tiếng vào thành phố bạn muốn xuống ở khu vực nào thì chỉ cần xuống đúng trạm đó.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay để tới khám phá quốc đảo Sư Tử này!