Tới Tây Ban Nha, thăm Ibiza – thiên đường bên bờ Địa Trung Hải

474

Nếu bạn muốn tới một nơi vừa có biển xanh, vừa có những hộp đêm sôi động và chạm mặt những thần tượng Hollywood thì Ibiza là địa điểm đó. Giá vé máy bay sẽ giới thiệu cho các bạn vì sao nơi này lại thu hút giới siêu giàu đến vậy?

Ibiza ở đâu?

Bạn đã từng bao giờ nghe thấy cái tên này chưa ? Tọa lạc ngoài khởi bờ biển thành phố Valencia, Tây Ban Nha. Ibiza thuộc quần đảo Baleares, cách Valencia khoảng 80km, nép mình bên bờ địa Trung Hải.

Ibiza e ấp bên bờ Địa Trung Hải
Ibiza e ấp bên bờ Địa Trung Hải

Đây là đảo lớn thứ ba của quần đảo Baleares, một cộng đồng tự trị của Tây Ban Nha. Cùng với Formentera, Ibiza là một trong hai đảo chính của quần đảo “Cây Thông” hay “Pityuses”. Đảo Ibiza là một trong những cảnh đẹp quý hiếm được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Ibiza có gì?

Những người may mắn từng được đặt chân đến đây chắc cũng chẳng màng để ý gì đến khu đa dạng sinh học đã được công nhận kia. Người ta tìm tới Ibiza vì phong cảnh thiên nhiên, vì khí hậu và hơn hết là dịch vụ A cùng vô số những club, bar sàn sang chảnh.

Được thiên nhiên ưu đãi cho cảnh quan tuyệt vời. Đường bờ biển dài, cát trắng, biển xanh, sóng không quá lớn thích hợp cho việc tắm biển và các hoạt động trên nước. Những ngôi nhà bằng đá, những kiến trúc đầy tính nhân văn mà việc UNESCO công nhận đã  minh chứng cho sự tuyệt vời đó.

Biển ở Ibiza vô cùng đẹp
Biển ở Ibiza vô cùng đẹp

Nhưng giới nhà giàu đến đây không chỉ để tắm biển, để ngắm thiên nhiên.  Ibiza là trung tâm hội hè của cả khu vực với những buổi party thâu đêm suốt sáng. Đây là thiên đường của các buổi tiệc vì đơn giản, những DJ hàng đầu thế giới đều có mặt tại đây. Bạn sẽ được đắm mình trong không gian âm nhạc điện tử sôi động, khuấy đảo thế giới ảo không có điểm dừng.

Làm sao bạn từ chối được những club ở đây. Đó là:

  • Pacha: club giàu có và lớn nhất của Ibiza. Đây là nơi thường xuyên lui tới của những DJ hàng đầu thế giới. Không chỉ gói gọn ở Tây Ban Nha nữa, giờ đây Pacha đã trở thành thương hiệu ở: New York, Sydney, Moscow, London… nhưng thủ đô hàng đầu thế giới
  • Space: nightclub tốt nhất thế giới năm 2014 theo tạp chí DJMag. Chương trình được yêu thích hàng đầu của họ gọi là ‘Chúng tôi yêu Chủ Nhật’ bắt đầu từ 4h chiều chủ nhật đến tận 6h sáng hôm sau
Space - nightclub hàng đầu thế giới
Space – nightclub hàng đầu thế giới
  • Es Paradis: được xem là hộp đêm vô đối về trí tưởng tượng. Nội thất bằng đá cẩm thạch của câu lạc bộ tràn ngập màu sắc laser được tạo thành chuỗi trên sàn nhảy. Thậm chí điệu nhảy mới do bạn tự chế ra trông có ngu ngốc đến đâu đi chăng nữa cũng không ai phán xét bạn.

Để đến được thiên đường ăn chơi này. Cách tốt nhất là bạn nên Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha. Sau đó quá cảnh ở Madrid rồi nối chuyến tới Ibiza. Thiên đường này luôn chào đón tất cả mọi người, miễn sao túi tiền rủng rỉnh.

Nếu bạn nhằm mục đích nằm phơi nắng, lướt sóng hay nhảy dù thì hãy lựa chọn những địa điểm khác như: Hawaii, Maldives… chứ đừng đến đây. Những cám dỗ của các quán bar, club, những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng sẽ khiến bạn không thể ngồi im. Nhưng, vui thôi, đừng vui quá.