Khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne

1774

Một chuyến du lịch mùa hè đến Úc bạn đừng quên khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne nhé!

Khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne

Đến với thành phố Melbourne nước Úc bạn sẽ choáng ngợp bởi khắp các hang cùng, ngõ hẻm của thành phố Melbourne – Úc đều tràn ngập các tác phẩm Graffiti đậm chất nghệ thuật, rất đáng để bạn phải đến chiêm ngưỡng chúng một lần.

Để chiêm ngưỡng những tác phẩm Graffiti bạn có hai loại phương tiện để di chuyển đó là train hoặc taxi.

Tại Melbourne bạn có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm Graffiti này trên những con đường, những trạm xe lửa, thậm chí đôi khi chỉ là những ngôi nhà đơn giản cũng có thể khoác lên người những bức vẽ ấn tượng nhiều màu sắc một cách đầy cảm hứng.

Khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne

Khi nhìn cận, đôi khi những bức tranh không có một sự đồng nhất nào cả, nhưng khi nhìn một cách bao quát, thì những bức tranh này lại như có một sự liên kết nào đấy rất thú vị, khiến cả một bức từng, cả một con hẻm, thậm chí là cả một dãy phố bỗng trở nên nghệ thuật một cách lạ thường

Melbourne được xem như là “thánh địa”, là “thiên đường”, là một sân chơi công cộng dành riêng cho các thiên tài Graffiti trổ tài. Cũng chính ở nơi đây đã “đào tạo” và cho ra đời những thiên tài về Graffiti thật sự và đỉnh nhất của môn Graffiti thế giới. Nếu có dịp đến đây tham quan và dạo quanh một vòng các dãy phố ở Melbourne, bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy các nghệ sĩ Graffiti sáng tác, tận mắt chiêm ngưỡng cái cách mà những tay Graffiti “đỉnh” nhất này tạo ra một bức tranh vô cùng sống động.

Khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne

Để đặt vé máy bay đi Úc, bạn hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Khám phá khu phố Graffiti tại Melbourne