Khám phá những bức họa nghệ thuật trên đường phố Havana

1083

Mới đây, ở Cuba đã có sự thay đổi diện mạo hết sức đặc biệt. Du khách đến Havana sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những bức họa nghệ thuật trên đường phố Havana vô cùng sinh động và ý nghĩa. Nếu có điều kiện ghé thăm thủ đô Havana, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức nghệ thuật và chiêm nghiệm cuộc sống qua những mảng màu sắc nghệ thuật tinh tế, thâm trầm này nhé!

Bức họa nghệ thuật trên đường phố Havana

Những bức tranh tuyệt đẹp trên đường phố Havana nằm trong dự án nghệ thuật của hai nghệ sĩ đường phố trẻ tuổi, tài năng là JR – nghệ sĩ người Pháp và Jose Parla – người gốc Cuba. Họ đã trang trí các đường phố với bức tranh tường về người cao tuổi sống sót sau cuộc Cách mạng Cuba (1953-1959). Các tác phẩm nghệ thuật này là sự tiếp tục của series “The Wrinkles of the City” (Các nếp nhăn của thành phố) đã từng được hai nghệ sĩ này thực hiện ở Cartagena, Tây Ban Nha và nó đã được định hình ở Thượng Hải và Los Angeles.

Bức họa nghệ thuật trên đường phố Havana

Hai nghệ sĩ đường phố đã tạo ra những bức chân dung tuyệt vời, được biết đến với sự pha trộn độc đáo và giữa nhiếp ảnh và hội họa. Tất cả được trình bày trên một loạt cấu trúc khác nhau trong sự hài hòa, sáng tạo về màu sắc tạo nên sự tinh tế và chiều sâu cho bức họa so với những tấm ảnh đã có sẵn.

street-art-at-cuba-1-great_atmosphere-art-photography

Vé máy bay đi Cuba giá rẻ:

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình du lịch đất nước Cuba anh em xinh đẹp, bạn chỉ cần gọi điện thoại tới Đại lý vé máy bay giá rẻ theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.