KM 3 triệu vé 0 đồng Bay ngay cùng Air Asia

714

Air Asia tưng bừng khuyến mãi 3 triệu vé 0 đồng toàn mạng bay cho các hành trình đi Thái Lan, Malaysia và các nước Đông Nam Á khác cực hấp dẫn.

Nhanh tay đặt vé 0 đồng để bắt đầu chuyến du lịch giá rẻ đến nhiều thành phố nổi tiếng, khám phá vô vàn những điều thú vị đang chờ đón. Giá vé này áp dụng cho những hành trình tiêu biểu như Từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Bangkok/ Kuala Lumpur/ Penang (4 chuyến/ tuần)/ Johor Bahru (Bay mỗi ngày). Đặt vé ngay để trở thành 1 trong 3 triệu khách hàng may mắn nhận vé ưu đãi giá cực rẻ của Air Asia.

Lưu ý:

  •  Thời gian đặt vé: từ 07/03/2016 đến 13/03/2016
  •  Thời hạn bay: từ 01/10/2016 đến 22/05/2017
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé Đại lý vé máy bay giá rẻ: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất
  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Tham khảo giá vé KM

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM
Đà Nẵng Kuala Lumpur 48 USD
Hà Nội Bangkok 35 USD
TP HCM Penang 26 USD
TP HCM Johor Bahru 33 USD

Du lịch giá rẻ cùng Air Asia

Air Asia hiện là một trong những hãng hàng không giá rẻ uy tín nhất châu Á. Không chỉ cung cấp nhiều đường bay an toàn với giá vé siêu tiết kiệm, Air Asia còn thường xuyên có những khuyến mãi giá vé hấp dẫn, tiêu biểu là khuyến mãi giá vé 0 đồng cho các hành trình bay đi châu Á.

AirAsia-khuyen-mai

Đặc biệt, với việc khai thác đường bay thẳng đến Penang, Johor Bahru, Air Asia trở thành hãng hàng không đầu tiên phục vụ hành khách có nhu cầu du lịch đến hai địa danh nổi tiếng này mà không cần nối chuyến ở Kuala Lumpur phức tạp và mất thời gian. Các chuyến bay liên tục trong tuần (đi Penang 4 chuyến/tuần, đi Johor Bahru bay mỗi ngày) đã giúp cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn hành trình bay hơn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé Air Asia, vé máy bay đi Penang, vé máy bay đi Malaysia giá rẻ,… ngay từ lúc này để sẵn sàng cho chuyến du lịch trong mơ, an toàn, thoải mái và tiết kiệm.