Ko Panyi ngôi làng nổi tuyệt đẹp ở Thái Lan

1443

Những ngôi làng nổi được biết đến là một nét đẹp của xứ chùa vàng. Đặt vé máy bay đi Thái Lan du khách đừng quên ghé thăm Ko Panyi ngôi làng nổi tuyệt đẹp ở Thái Lan.

Ko Panyi là một làng chài nhỏ thuộc tỉnh Phang Nga nổi tiếng với cảnh đẹp sơn thủy hữu tình và những ngôi nhà nổi lênh đênh trên mặt biển, được dựng từ những cọc lớn, do ngư dân Indonesia định cư tại đây xây dựng. 

Nhà thờ hồi giáo tại làng Ko Panyi
Nhà thờ hồi giáo tại làng Ko Panyi

Ngôi làng này gồm 200 gia đình và khoảng 1.500 đến 2.000 người dân. Ngôi làng có một trường Hồi giáo dành cho cả học sinh nam và nữ. Đến du lịch tại Ko Panyi, ngoài thăm ngôi làng nổi và những nhà thờ, trường học Hồi giáo, du khách còn có thể du ngoạn những khu chợ trên biển và đảo rất thú vị.

Một cửa hàng quần áo tại làng Ko Panyi
Một cửa hàng quần áo tại làng Ko Panyi

Đặc biệt, đến Ko Panyi bạn sẽ ấn tượng bởi một sân bóng đá nổi, lấy cảm hứng từ World Cup 1986, khi lũ trẻ lấy các mảnh gỗ và bè đánh cá cũ dựng lên. Có cả khung thành được phủ lưới đánh cá, có cả vạch vôi…

Sân bóng đá tại làng Ko Panyi
Sân bóng đá tại làng Ko Panyi

Giữa sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, Ko Panyi đang thu hút rất nhiều khách tới tham quan. Du khách sẽ cảm nhận được sự bình yên mà không phải khu du lịch nào cũng có.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tiên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.