Lưu ý khi thuê xe tự lái ở Úc

1495

Bạn muốn khám phá Úc theo cách của riêng mình. Tuy nhiên việc đi lại sẽ trở thành vấn đề được quan tâm nhất lúc này và phương pháp hữu hiệu nhất là thuê xe tự lái bởi nó mang lại sự  thuận tiện, chủ động, đảm bảo tính riêng tư. 

Để có thể thuận tiện khi đi lại bằng xe tự lái tại Úc, Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ xin chia sẻ những lưu ý khi thuê xe tự lái ở Úc mà bạn có thể tham khảo.

Để thuê xe tại Úc bạn cần biết thông tin đầy đủ về trung tâm nơi bạn muốn thuê xe,  tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc chiếc xe muốn thuê và để đảm bảo thuê xe được an toàn bạn phải đóng tiền bảo hiểm. Do yêu cầu về an toàn nên tiền thuê xe của bạn cũng có thể là tiền bảo hiểm tai nạn cho bạn tại đây.

Lưu ý khi thuê xe tự lái ở Úc

Bạn nhớ rằng phải đọc kỹ và cẩn thận khi điều khoản của trung tâm cho thuê xe khác với nhưng điều khoản trong bảo hiểm và bảo hiểm cho cả xe và cả người thuê.

Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi tại sân bay, bạn cũng phải nhập thông tin của một số chuyến bay hay khi đặt phòng bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu của bạn, và thông tin thẻ tín dụng. Sau khi hoàn tất đặt phòng của bạn, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Tại Úc, nơi bạn đã đặt phòng thì bạn đã có được chiếc xe và điều bạn cần làm là trả số tiền còn lại để thuê chiếc xe đó. Xe của bạn đã được chờ đợi ở bãi đậu xe.

Trước khi cầm lái bạn đặc biệt phải kiểm tra lượng nhiên liệu đang có trong xe xem có đủ trong suất chuyến hành trình của bạn, hay bạn tự nạp bổ sung thêm hay cần thêm lưu ý đó vào hợp đồng thuê xe của mình.

Lưu ý khi thuê xe tự lái ở Úc

Ngoài ra bạn cần lưu ý bởi ở Úc có quy định tuổi lái xe , quãng đường đi và hạn thuê xe tại Úc thường là 3 ngày.

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Úc là bạn có thể khám phá đất nước rộng lớn này theo cách của riêng mình!