Một số khu chợ độc hiếm nhất thế giới

488

Dưới đây là một khu chợ nổi tiếng được các nhà báo, nhà nhiếp ảnh ghi chép lại.Các bạn tìm hiểu ở bài viết đây nhé, còn mọi người có ý định đi tham quan hay tìm tòi học hỏi gì thì đặt vé máy bay của hãng hàng không jetstar để đến những khu chợ hấp dẫn đó.

Điểm đến đầu tiên là chợ nổi ở quần đảo Solomon, nằm ở phía Đông Bắc của Australia. Ở đây họ chỉ tập trung bán các mặt hàng nhỏ lẻ được làm ra ở tại địa phương, thành phần chủ yếu là những người dân địa phương. Rất đông đúc và vui nhộn.

Chợ Khan el-Khalili, Cairo, Ai Cập, mặt hàng chủ yếu là vàng và được bán tất cả các ngày trong tuần.Tìm hiểu thêm những khu chợ ở New York, bằng cách đặt những tấm ve may bay di new york nhé các bạn.

Tonalá, Mexico, là trung tâm đồ gốm trong nhiều năm qua và chỉ mở cửa vào thứ 5 và thứ 7. Nên ghé qua đây để trải nghiệm một Mexico thực sự hơn bất cứ nơi nào trong thành phố.

Crawford, Mumbai, Ấn Độ, ở đây chợ được thiết kế ấn tượng với những bức phù điêu gần cửa vào. Mở cửa hàng ngày từ chủ nhật và người dân địa phương thường hay đến đây mua đồ.

ChiChi, Chichicastenango, Guatemala, bán đủ các loại không thiếu thứ gì cho nên có cái tên là khu chợ đầy màu sắc.

 

Chợ St. Lawrence, Toronto, Canada, chủ yếu bán nông sản và là khu chợ 3 trong 1 chỉ mở cửa vào chủ nhật.Nếu ai có ý định tìm hiểu thêm những khu chợ khác ở trên thế giới thì đừng bỏ qua Saettle để di chuyến đến đó các bạn nên đặt vé máy bay tại đây: https://dimy.vn/ve-may-bay-di-seattle-sea-gia-re/.