Một kỳ nghỉ bình yên ở Indonesia

1384

Tận hưởng một kỳ nghỉ bình yên ở Indonesia là điều tuyệt vời trong kỳ nghỉ của bạn chỉ với một tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ! Một chuyến du lịch bạn nghĩ rằng bắt buộc phải đến những điểm du lịch nổi tiếng? Điều ấy không sai nhưng chỉ cần ở lần du lịch đầu tiên. Đến Indonesia lần thứ 2, lần thứ 3 bạn có thể chọn một miền thôn quê bình lặng để cảm nhận cuộc sống của con người đất nước vạn đảo.

Những cánh đồng xanh bất tận
Những cánh đồng xanh bất tận

Vẻ đẹp yên bình trên vùng sông nước hay những cánh đồng xanh bất tận ở vùng thôn quê của “đất nước vạn đảo” hay cuộc sống của con người nơi đây chính là điều đã quyến rũ những du khách yêu thích sự tĩnh lặng, muốn nghỉ dưỡng.

Hình ảnh cánh đồng xanh mướt trải dài, không gian tĩnh lặng cùng cơn gió mát và hình ảnh những chú trâu quen thuộc sẽ khiến bạn thấy yên bình, nhẹ nhõm.

Những chú trâu quen thuộc
Những chú trâu quen thuộc

Về với miền thôn quê Indonesia, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy tuổi thơ của mình. Hình ảnh những bé trai cởi trần nô đùa bên dòng suối hay những chú bé vừa chăn trâu vừa thổi sáo…

Một kỳ nghỉ bình yên ở Indonesia

Một kỳ nghỉ thật ý nghĩa đúng không? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không kiên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.