Mua hành lý ký gửi vietjet làm sao để tiết kiệm nhất?

599

Mua hàng lý ký gửi vietjet với giá tốt nhất và nhanh chóng nhất chắc hẳn là điều mà rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, khi mà nhu cầu đi lại bằng máy bay rất cao.

Như các bạn đã biết, ngoài 7kg hành lý xách tay được miễn phí ra thì nếu bạn có thêm đồ nữa thì bạn phải đăng ký với Vietjet Air về hành lý ký gửi. Vậy cách đăng ký thế nào và ở đâu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Làm sao để mua hành lý ký gửi với giá tốt nhất!

Hướng dẫn bạn cách mua hàng lý ký gửi vietjet

Bạn có thể mua hàng lý ký gửi vietjet qua hãng hoặc qua đại lý, nơi mà bạn đặt vé.

Việc mua thêm hành lý ký gửi nên thực hiện trước ngày bay, điều đó sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Lưu ý: Việc liên hệ với hãng đôi khi là quá tải nên bạn hãy thông qua các dai ly vietjet air để được đăng kí hành lý  nhanh nhất và đôi khi giá sẽ giảm hơn so với đăng kí trực tiếp.

Các bước mua hàng lý ký gửi vietjet từ hãng

Bước 1: Bạn tới trang chủ của Vietjetair.com. Sau đó tìm đến mục “thông tin đặt chỗ”

Bước 2: Bạn nhập chính xác mã số đặt chỗ của bạn và nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc để hệ thống check và lấy giữ liệu.

Bước 3: Sau đó, thông tin chuyến bay của bạn sẽ hiện ra. Bạn hãy tìm đến mục dịch vụ cộng thêm” để đặt thêm hành lý ký gửi cùng các dịch vụ khác.

Bước 4: Tại đây, bạn hãy lựa chọn số lượng và khối lượng hành lý ký gửi theo mong muốn và ấn tiếp tục

Bước 5: Sau khi tham khảo xong các mức giá thì bạn hãy chọn 1 dịch vụ mong muốn và tiến đến mục chọn phương thức thanh toán

Chú ý: Trong quá trình mua hàng lý ký gửi vietjet, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay tới tổng đài hỗ trợ 1900 636 065 để được hướng dẫn và đăng ký mua.

Hướng dẫn mua hành lý ký gửi Vietjet

Cách mua hàng lý ký gửi vietjet tại sân bay

Việc mua hàng lý ký gửi vietjet là điều cần sự nhanh chóng và chính xác rất cao. Để giảm phiền phức bạn nên mua trước hoặc liên hệ tới các phòng vé vietjet air để được hỗ trợ đăng ký mua nhanh nhất.

Lời khuyên: Chúng tôi khuyên bạn nên mua hành lý ký gửi vietjet air online để tiết kiệm thời gian và công sức, vì việc mua hành lý thêm sẽ được thực hiện miễn phí từ các nhân viên tư vấn của đại lý.

Sau khi làm thủ tục check-in thì hành lý của bạn đã vượt quá số cân nặng cho phép, do đó bạn phải mau thêm hành lý. Tùy theo từng số kg mà dịch vụ sẽ tính phí như sau

Tùy từng chuyến bay là nội địa hay quốc tế mà giá sẽ khác nhau

Hành lý mua thêm ký gửi vietjet cho chặng bay nội địa

Giá của hành lý ký gửi tại các chặng bay nội địa như sau:

+ 15kg: phí 140.000vnđ

+ 20kg: phí 160.000vnđ

+ 25kg: phí 220.000vnđ

+ 30kg: phí 320.000vnđ

+ 35kg: phí 370.000vnđ

+ 40kg: phí 420.000vnđ

Giá hành lý ký gửi cho các chặng bay quốc tế: Bạn hãy mua qua website, cuộc gọi, các đại lý bán vé máy bay tại phòng vé vietjet air

Kinh nghiệm:  Bạn nên mua hàng lý ký gửi vietjet trước ít nhất là 3 tiếng so với giờ bay dự kiến, hoặc mua trước ngày bay để không bị giới hạn số hành lý ký gửi nhé!
Hy vọng bài viết mua hàng lý ký gửi vietjet có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có những chuyến bay vui vẻ!