Mua vé máy bay đi Bắc Kinh

1359

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Bắc Kinh? Hãy liên hệ với văn phòng đại lý Khang Vuong Booking để được tư vấn đặt vé giá rẻ nhất hiện nay. Thành phố Bắc Kinh với vô vàn cảnh đẹp đang chờ đón du khách đến tham quan, khám phá.

Bắc Kinh nằm ở phía Tây Bắc của đồng bằng rộng lớn Hoa Bắc, là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – trung tâm văn hoá, chính trị của cả nước. Đồng thời cũng là một trong những thành phố có lịch sử và văn hoá lâu đời.

Tử Cấm Thành
Tử Cấm Thành

Với nhiều công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn cổ xưa Bắc Kinh luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trên thế giới, tuy nhiên, thành phố này không chỉ có vậy, mà đó còn là những công trình hiện đại đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Trung Quốc, và một trong những công trình đó phải kể đến là “giấc mơ Olympic”.

Hãy dành thời gian ghé thăm Tử Cấm Thành. Đây là hoàng cung của chế độ phong kiến trung Quốc suốt 500 năm. Quy mô to lớn, phong cách đẹp mắt, kiến trúc rộng lớn, bày biện sang trọng, Tử Cấm Thành là viên ngọc vĩ đại của kiến trúc Trung Quốc.

Quảng Trường Thiên An Môn lịch sử
Quảng Trường Thiên An Môn lịch sử

Đến Bắc Kinh, bạn không thể bỏ qua Quảng Trường Thiên An Môn lịch sử. Thiên An Môn ( hay còn gọi là cửa Thiên An) là cửa chính của hoàng thành cũ. Cửa thành có 5 vọng lâu, gác cao có 9 cột, là nơi phát chiếu lệnh của vua chúa nhà Minh và Thanh. Ngày 1/10/1949, tại gác lầu Thiên An Môn.

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh
Mua vé máy bay đi Bắc Kinh

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Trung Quốc tại văn phòng đại lý Khang Vuong Booking, bạn sẽ được tư vấn đặt vé giá rẻ, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!

Thông tin chuyến bay

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh