Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ

1059

Cuba nằm ở vùng biển Caribê, án ngữ lối vào vịnh Mexico, giữa Bắc, Trung và Nam Mỹ. đến Cuba, bạn không thể không dạo quanh những bãi biển thật đẹp, hoang sơ và đầy nắng, gió. Đất nước Cuba đâu đâu cũng thấy biển, có những bãi biển nổi tiếng thế giới như Varađêrô.

Để đặt mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ bạn chỉ cần liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Cuba, mảnh đất tươi đẹp, đã sản sinh ra một nền văn hóa lâu đời đặc sắc, đa chủng tộc, hòa quyện những đặc tính truyền thống của các nền văn minh châu Âu, châu Phi và châu Mỹ – da đỏ. Cuba là đất nước giàu truyền thống âm nhạc với những điệu nhảy salsa, rumba, mambo và đặc biệt là chachacha. Lễ hội canaval ở Cuba là lễ hội nổi tiếng thế giới.

Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Đến Cuba bạn không chỉ bị cuốn hút bởi những bờ biển tuyệt đẹp với tiếng sóng dội bờ đá của con đường ven biển bởi không khí náo nhiệt và những bài ca của Châu Mỹ La tinh mà bạn còn bị cuốn hút bởi những công trình kiến trúc đặc sắc. Thành phố cổ La Habana nhiều di tích lịch sử, công trình văn hoá từ nhiều thế kỷ, được bảo tồn rất tốt, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại.

Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Vé máy bay đi Cuba sẽ giúp bạn trải nghiệm cái cảm giác như mình đang đi ngược dòng lịch sử, sống lại với thời xa xưa: những tòa lâu đài cổ kính, những con đường lát gạch, những chiếc xe cổ… và hình ảnh của những năm 1950 mà nay chỉ còn thấy trên phim ảnh.

Mua vé máy bay đi Cuba giá rẻ

Và nhắc đến Cuba không thể kể thiếu Xì gà La Habana. Xì gà là một trong những sản phẩm xuất khẩu nổi tiếng nhất của Cuba.