Mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ

1034

Kenya, một đất nước châu Phi được coi là cái nôi của nhân loại với bao điều thú vị: núi và sa mạc, văn hóa bộ tộc nhiều sắc màu, những bãi biển và san hô và những vườn thú hoang dã tuyệt nhất của Châu Phi.

Đặt mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ một cách dễ dàng tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ

Sở hữu tấm vé máy bay đi Kenya đến vùng đất này, bạn sẽ bị hút hồn bởi cảnh đẹp của khu rừng Kakamega đến Ấn Độ Dương qua vườn Quốc gia núi Kenya, thảo nguyên Masai Mara đến sa mạc rìa của biển Ngọc; thung lũng The Rift với vườn Quốc gia cổng địa ngục nổi tiếng với hệ động vật và thực vật phong phú.

Mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ

Trải qua bao thập kỷ, các chuyến tham quan vườn thú hoang dã là điểm nhấn của ngành du lịch Kenya cũng như các vườn quốc gia, điển hình là vườn Quốc gia Tsavo được xem như là một trong những nơi tuyệt vời nhất để ngắm sư tử, voi, báo và nhiều loài di trú nổi tiếng khác.

Đối với những người thích các hoạt động ngoài trời sẽ không thể bỏ qua chuyến leo núi trên đỉnh Kenya phủ tuyết quanh năm, ngắm Masai Mara từ khinh khí cầu, lặn tại Malindi thuộc vườn Quốc gia Đại Dương để khám phá Ấn Độ Dương và còn nhiều hơn thế nữa.

Mua vé máy bay đi Kenya giá rẻ