Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ

1304

Đất nước Úc thu hút khách du lịch bởi nhửng danh thắng nổi tiếng và những chú chuột túi kì lạ ?  Làm thế nào để vừa có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ, thú vị, thoải mái… lại vừa tiết kiệm được tiền là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất?Hãy liên hệ  với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để đặt mua vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ

Người ta nói rằng, thời tiết đa dạng cùng với những phong cảnh tuyệt vời đã khiến Australia trở thành cục nam châm thu hút du khách. Đây là vùng đất xinh đẹp với những vùng sa mạc rộng lớn, là nơi mà bạn có thể nhìn thấy những loài thú dễ thương như từng đàn Kangaroo nhảy nhót xuyên qua những bãi cỏ dọc theo các con đường .

Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ

Đến Úc bạn có thể khám phá nhà hát Opera cổng vòm nổi tiếng và những màn pháo hoa đỉnh cao nhất thế giới mỗi đêm giao thừa tại cầu cảng Sydney, biết tới thành phố Melbourne nơi có Quảng trường Federation, đại lộ Great Ocean, vịnh Apollo, cảng Campbel, kinh đô của những trường đại học về nghệ thuật và khoa học xã hội, Canberra, một thành phố yên bình hiền hoà với những trải nghiệm không thể bỏ qua như tới thăm Toà nhà Quốc hội Úc, Bảo tàng Quốc gia Úc, Đài tưởng niệm chiến Tranh Úc, ngắm bầu trời Canberra tràn ngập màu sắc trong lễ hội Khinh khí cầu có một không hai trên thế giới hay thả mình đi dạo trong công viên Floriade thưởng sắc nước hương trời những ngày mùa thu.

Mua vé máy bay đi Úc giá rẻ

Úc là một đất nước có nhiều thành phố lớn. Mỗi thành phố lại có những nét đặc trưng, thu hút riêng. Cùng vé máy bay giá rẻ đi Úc khám phá các thành phố tươi đẹp này.