Munsterland vùng đất xinh đẹp của Đức

1280

Khám phá những vùng đất xinh đẹp của Đức trong kỳ nghỉ hè chỉ với một tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ thật là tuyệt vời phải không?

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Munsterland vùng đất xinh đẹp của Đức

Munsterland  vùng đất xinh đẹp của Đức nằm ở khu vực Tây Bắc. Nơi đây nổi tiếng với nhiều tòa lâu đài cổ kính, những truyền thống văn hóa lâu đời, những hoạt động cưỡi ngựa sôi nổi, những cuộc hành trình bằng xe đạp dạo quanh các con đường có cây cối xanh tươi…

Các thành phố Munster, Warendorf, Gronau đều là những điểm du lịch không thể bỏ qua khi bạn đến vùng đất này.

Đến Munsterland bạn ko thể bỏ qua thành phố Munster, được xem là trái tim của vùng Munsterland nổi bật với công trình tòa thị trính với kiến trúc độc đáo đồng thời là chứng tích của lịch sử. Hay bạn có thể đến thăm nhà thờ St. Lambert’s, viện bảo tàng Pablo Picasso…

Munsterland vùng đất xinh đẹp của Đức

Thành phố Warendorf, nơi nổi tiếng với hoạt động cưỡi ngựa. Đến với thành phố Warendorf, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia những cuộc phiêu lưu trên lưng ngựa. Vào cuối tháng 9 hằng năm, bầu không khí của thành phố trở nên sôi động với các cuộc diễu hành có những chú ngựa tham gia.

Munsterland vùng đất xinh đẹp của Đức

Đến thành phố Gronau nằm gần biên giới với Hà Lan, thành phố nhỏ này có truyền thống âm nhạc lâu đời. Ở đây có cả một viện bảo tàng Pop Rock. Viện bảo tàng này là đứa con tinh thần của ngôi sao nhạc rock nổi tiếng Udo Lindenberg – người được sinh ra ở thành phố Gronau. Đây là điểm tham quan hấp dẫn đối với những ai yêu âm nhạc.

Munsterland vùng đất xinh đẹp của Đức

Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu rất nhiều sự kiện âm nhạc diễn ra trong thế kỷ XX. Viện bảo tàng Pop Rock còn trưng bày nhiều di vật của các ngôi sao âm nhạc , trong đó có chiếc áo sơ mi của Jimi Hendrix hay chiếc áo khoác của Elvis Presley.

Hãy liên hệ ngay tới Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay một cách nhanh chóng, thuận tiện với giá rẻ nhất.