Nakuru điểm đến hấp dẫn ở Kenya

1421

Kenya một đất nước châu Phi hấp dẫn bởi vẻ đẹp hoang dã nhưng lại cũng rất mộng mơ. Nakuru điểm đến hấp dẫn ở Kenya là điều không thể thiếu trong hành trình của bạn. Nhanh tay liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để được tư vấn và đặt vé máy bay.

Khám phá khu bảo tồn quốc gia hồ Nakuru ở Kenya, bạn sẽ tận mắt chứng kiến những đàn chim hồng hạc di cư thong dong tìm thức ăn giữa không gian mênh mông của hồ nước, những chú ngựa vằn vởn vơ ăn cỏ …

Nakuru điểm đến hấp dẫn ở Kenya

Đây là nơi cư chú của nhiều loài động vật vào mùa khô như linh dương, ngựa, sư tử,…đặc biệt là loài chim hồng hạc. Có thể nói chim là quần thể chiếm phần đông ở khu vực hồ này. Từng đàn có thể lên đến hàng ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn con náo nức kiếm mồi, tắm trong hồ nước mát trong giữa không gian bảo tồn. 

Do hồ nước luôn có nước, mặt hồ rộng lớn và phù du đa dạng đã tạo nên môi trường sống lý tưởng của các loài chim, cộng thêm là môi sinh của muốn thú tìm mạch nguồn uống nước đã vô tình tạo nên một quần thể động vật phong phú. Đến Nakura là vô tình bạn đã đến quần thể sinh vật của cả Châu Phi đang dạng và muôn màu.

Nakuru điểm đến hấp dẫn ở Kenya

Những con đường, những cây tán rộng, những ngọn núi xa xa cùng hồ nước phẳng lặng cùng các loài động vật phong phú đã phác họa nên bức tranh Nakuru thật đẹp, quyến rũ…

Ngoài ra, nơi đây có những khu resort cao cấp được xây dựng mang hướng mở, không bốn bức tường bao trùm mà cả không gian lớn giữa đất trời rừng hoang sẽ mang lại cho bạn cảm giác lâng lâng khó tả, một khu nghĩ dưỡng tuyệt vời chỉ có ở nơi đây, mọi thứ đều cao cấp, đều sang trọng và dịch vụ thật hoàn hảo.

Nakuru điểm đến hấp dẫn ở Kenya

Đặt vé máy bay đi Kenya đến Nakuru bạn mới cảm thấy yêu thiên nhiên, yêu loài vật và trân trọng gìn giữ!