Ngỡ ngàng xứ sở hoa ở Nam Phi

1739

Đặt vé máy bay đi Nam Phi ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để khám phá mùa hoa tự nhiên ở hoang mạc nắng và gió.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Ngỡ ngàng xứ sở hoa ở Nam Phi

Ngỡ ngàng xứ sở hoa ở Nam Phi

Bạn thực sự sẽ ngỡ ngàng trước những thảm hoa đua nở ở dọc bờ biển phía tây Nam Phi. Khung cảnh ở đây được ví như cơn mưa mùa đông, khi hàng triệu bông hoa khoe sắc thần kỳ trên dải đất khô, tạo nên bức tranh rực rỡ sắc màu.

Ngỡ ngàng xứ sở hoa ở Nam Phi

Vào mùa hạ công viên quốc gia Namaqua biến thành một xứ sở trải đầy hoa cỏ thiên nhiên, hoa cúc, hoa huệ, hoa ly,…

Thẳng hướng nam để tiếp tục khám phá khu bảo tồn hoa tự nhiên Skilpad, du khách thường chọn tới đây vào thời điểm nóng nhất trong ngày. Thời gian này cũng là lúc hoa sa mạc nở đẹp nhất. Xuôi xuống bờ biển, bạn sẽ đến được Khu bảo tồn hoa Postberg, là một phần nhỏ của công viên Quốc gia Bờ biển phía tây. Công viên này chỉ mở vào mùa hoa khoảng tháng 8 và tháng 9

Ngỡ ngàng xứ sở hoa ở Nam Phi

Khám phá điểm đến cuối cùng ở khu bảo tồn thiên nhiên De Hoop, nơi có vô số những bụi hoa thấp khoe sắc cùng bầy ong Cape đang hút mật. De Hoop là một trong những công viên đa dạng nhất ở Cape với khoảng 1.500 loài thực vật.

Ngỡ ngàng xứ sở hoa ở Nam Phi

 

Du khách luôn có những chú ngựa, trâu  thong dong giữa đồng hoa và cá heo bơi lội ngoài vịnh. Mùa hoa này kéo dài từ tháng 7 tới tháng 10 hàng năm, một kì quan thiên nhiên đáng để trải nghiệm trong đời.