Những bãi biển hấp dẫn ở Phuket

1000

Nổi tiếng là thiên đường du lịch nhiệt đới châu Á với những bãi biển cát trắng, những hoạt động biển thú vị. Khám phá những bãi biển hấp dẫn ở Phuket ngay hôm nay cùng Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ.

Bãi biển Patong là một bãi tắm rất nổi tiếng nằm về phía Tây của thành phố Phuket. Đây được xem là thiên đường về du lịch biển với đầy đủ cơ sở vật chất và thể thao dưới biển. Hàng năm, chỉ riêng bãi biển Patong đã đón hàng triệu du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Những bãi biển hấp dẫn ở Phuket

Biển Kata đẹp và yên bình nhất với dòng nước xanh, sạch và cát mịn. Biển Kata nổi tiếng với 2 bãi tắm Kata Yai và Kata Noi. Phía Bắc của Kata là dải san hô với thế giới san hô lấp lánh sắc màu và các loài cá kéo dài cho tới đảo Poo.

Những bãi biển hấp dẫn ở Phuket

Surin với những bãi cát trắng trải dài và nước màu xanh ngọc đã đảm bảo nó luôn là điểm đến của các du khách và là nơi ưa thích của người bản địa.

Những bãi biển hấp dẫn ở Phuket

Nai Yang là chốn yên tĩnh để những đôi uyên ương tránh xa những ồn ào, với tiếng sóng biển êm đềm, nước trong xanh, ấm áp.

Những bãi biển hấp dẫn ở Phuket

Bãi biển Bang Tao là bãi biển dài thứ hai ở Phuket và là thiên đường của nhà trọ, resorts và khách sạn loại trung bình. Bãi biển Bang Tao đã thực sự thu hút sự chú ý của các du khách. Bãi biển dài và nước biển rất ấm áp. Có những thời điểm trong năm một vài phần của vịnh nổi lên trên mặt nước hay chìm hòan toàn trong nước vào những mùa còn lại của năm, đặc biệt là ở phần cực nam của bãi biển.

Những bãi biển hấp dẫn ở Phuket

Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời chỉ với một tấm vé máy bay giá rẻ đi Phuket là điều bạn mong muốn? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Đại lý để thực hiện điều đó một cách dễ dàng nhất.