Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore

1257

Một chuyến du lịch Singapore tham quan quốc đảo xanh sạch nhất thế giới và được thỏa thích mua sắm là điều bạn mong muốn. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore

Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore bạn có thể ghé qua khi đến quốc đảo này phải kể đến đầu tiên là Zouks Flea & Easy. Đây là một trong những chợ tập hợp nhiều đồ lạ, độc và hiếm của Singapore. Bạn có thể tới mua những đồ theo xu hướng thời trang mới nhất, đồ vintage, hoặc những thứ trông như rẻ rách nhưng nếu được kết hợp khéo léo sẽ tạo ra những bộ đồ cực cá tính không giống ai.

Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore

Hay Flea Fly Flo Fun cũng là một chợ trời nổi tiếng với các đồ kỳ quặc, lập dị và độc đáo. Trong không gian nhạc ồn ào tại câu lạc bộ Home, các tín đồ thời trang lập dị, cá tính có thể tìm rất nhiều món đồ lạ để thoả mãn phong cách thời trang của mình.

Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore

Chợ đồ ăn trộm tại đường Sungei, một trong những chợ trời nổi tiếng nhất Singapore. Tất cả hàng hóa được đặt ra trên thảm nhựa hoặc lều dựng tạm.

Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore

Bạn có thể mua mọi thứ từ điện thoại quay số, băng cassette, nồi nấu ăn, những đồ đã bị vỡ nhưng bằng cách nào đó vẫn hoạt động tốt. Khi chủ gian hàng không cố gắng tỏ ra thân thiện với bạn, thì đó là cách họ giả kiểu để bạn tò mò về những món đồ đá quý từ thời xa xưa. Tinh ranh, bạn có thể nói vậy, nhưng rất thú vị.

Chợ MAAD (chợ của các nghệ sĩ và nhà thiết kết) là nơi ai cũng có thể đến để trưng bày, bán và trao đổi những tác phẩm sáng tạo hoặc thử nghiệm của mình. Đây là một trong những chợ trời tốt nhất của Singapore. Đây cũng là nơi để các nhà thiết kế hoặc nghệ sỹ địa phương quảng cáo và đưa các tác phẩm sáng tạo của mình đến công chúng. Bạn sẽ tìm được từ những mặt hàng thủ công, đồ chơi đẹp mắt, đồ trang sức làm bằng tay…

Những chợ trời nổi tiếng ở Singapore

Mua sắm thỏa thích tại Singapore với vé máy bay đi Singapore là điều tuyệt vời trong hành trình của bạn.