Những địa điểm đẹp nổi tiếng khi đi du lịch Hong Kong

882

Một thành phố sầm uất với những tòa nhà cao ngất ngưởng và mọi người cho rằng đây là nơi đến để tham quan chứ không phải để lưu lại.Được đánh giá là thành phố mang tính Quốc tế rất xanh tươi và thân thiện.Sẽ rất bất ngờ đó, hãy cùng mình và evaair bay đến với địa danh sầm uất này nhé.

 

Bến cảng Victoria: Cứ vào 20h mỗi ngày tại đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bản giao hưởng âm thanh, ánh sáng với thời gian 15 phút miễn phí.

 

Phà Star Ferry: đừng bỏ lỡ đại điểm này nhé sẽ mang lại ấn tượng cho các bạn không chỉ bởi khung cảnh và còn những nét văn hóa độc đáo , lịch sự đậm chất Hong Kong đó.Đặt vé máy bay jetstar online đến đó ngay thôi các bạn.

Thiên đường mua sắm: Điểm đến mơ ước của rất nhiều cô gái, là trung tâm “thiên đường” ở Châu Á.

Khung cảnh thiên nhiên thanh bình đến kỳ lạ: đến đảo Lantau các bạn sẽ được chiêm ngưỡng Tượng Phật  bằng đồng chạm khắc vào núi đá lớn nhất thế giới.Leo lên hàng trăm bậc thang mới có thể nhìn ngắm khuôn mặt tươi cười của Đức Phật.

>>>Tìm hiểu thêm cách hoàn vé máy bay Vietjjet tại đây: http://vietjetair-hanoi.com/thu-tuc-hoan-doi-ve-may-bay-hang-vietjet-air/ .