Những điểm mua quà trong chuyến du lịch Nga

478

Bảo tàng Chocolate, nhà máy gốm sứ, hiệu sách Dom Knigi là nơi khách tham quan có thể mua sắm quà cho đồng đội và người thân trong chuyến du lịch Nga với vé máy bay Vietnam Airlines

Búp bê Nga, đồ gốm là những tặng phẩm nên mua khi du lịch đến xứ sở Bạch dương. Dưới đây là shop lưu niệm mà bạn có thể tham khảo khi đến Nga, đặc biệt là St Petersburg.

Nhà sách Dom Knigi

Sách là món quà bình yên dành cho người lớn tuổi, nhất là những người từng sống và làm việc ở Liên Xô. Đến nhà sách Dom Knigi, khách tham quan có thể chọn nhiều loại sách, với nhiều ngôn ngữ và chuyên mục khác biệt. Ở đây khách du lịch cũng có thể “lần” ra những khu bán sách cổ – thiên đường của giáo đồ sưu tầm sách.

Bên cạnh bán sách, Dom Knigi còn bán nhiều quà lưu niệm khác như bưu thiếp, áo phông… Đương nhiên giá những món quà lưu niệm ở đây cao so với mặt bằng chung. Dom Knigi tọa lạc tại số 28 đại lộ Nevsky.

Mua vé máy bay giá rẻ tháng 2 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị

Bảo tàng Chocolate

Có tên là bảo tàng nhưng nơi này không hề giới thiệu về lịch sử chocolate hay trưng bày các bức tượng mang tính nghệ thuật. Tất cả chocolate trưng bày đều để bán. Nơi này không lôi cuốn nhiều hành khách nhưng các sản phẩm ở đây được bình chọn là có chất lượng tốt, từ vẻ ngoài đến hương vị. Bảo tàng nằm tại số 62 đại lộ Nevsky.

Đặt mua vé máy bay đi Nga đến với xứ Bạch Dương và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị

Nhà máy gốm sứ hoàng gia

Đồ gốm sứ ở Nga mang vẻ thanh nhã và quý phái. Item gốm Gzhel được làm hoàn toàn bằng tay với họa tiết sơn xanh lam khác lạ trên nền trắng. Nếu có cơ hội đến thăm nhà người Nga, du khách sẽ thấy phong cách trang trí này phổ biến từ cốc, đĩa, bình trà hay tượng. Vì thế, khách du lịch nên mang về một bộ ấm chén mang hơi thở và nhân loại ở xứ sở bạch dương. Địa chỉ của nhà máy là số 60 đại lộ Nevsky.

Mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Shop Eliseyev Emporium

Nếu bạn bối rối trước vô vàn loại đồ trong siêu thị Nga, ghé khu phức hợp Eliseyev Emporium sẽ là giải pháp. Nơi đây cung ứng hầu hết vật phẩm lưu niệm mang đặc trưng của Nga từ thực phẩm tới những đồ trang trí nho nhỏ. Mua quà lưu niệm ở Eliseyev Emporium, các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí trong chuyến đi. Cửa hàng tọa lạc tại số 56, đại lộ Nevsky.

Mua vé tại đại lý Qatar Airways đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn