Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ

748

Được biết đến là một trong những công viên giải trí và bậc nhất đầu tiên trên thế giới, Disney của Mỹ hàng năm thu hút nhiều du khách với nhiều những hoạt động giải trí khác nhau. Nhắc đến Disney người ta sẽ nhắc đến địa chỉ hạnh phúc nhất trên thế giới, con người được thoải mái vui chơi và tham gia các hoạt động giải trí, không chỉ là trẻ em mà cả người lớn, các tầng lớp có thể cùng tham gia.

Thế nhưng, tưởng chừng như những nơi vui vẻ này thoải mái về những quy định thì lại xuất hiện những điều cấm kị. Vậy khi đến Disney, du khách không nên thực hiện những hành động gì? Cùng Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Nam tìm hiểu xem nhé!

Đừng bao giờ làm hay có suy nghĩ thực hiện những hành động này khi đến Disney!

Lệnh cấm đầu tiên: Khi đến Disney, cấm bạn không được ngồi ghế xếp!

Dù có mỏi chân hay có muốn ngồi nghỉ ngơi một chút tại công viên nhưng tại nơi đây bạn sẽ không được ngồi trên những chiếc ghế xếp này. Những chiếc ghế xếp chỉ được xếp để trang trí và được đặt ngay ngắn tại khu vực bên trong của công viên.

Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ
Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ

Lệnh cấm thứ hai: Khi đến Disney, cấm không sử dụng bóng bay!

Có những điều khi đến đây bạn cũng không thể hiểu nổi tại sao một nơi dành nhiều cho các hoạt động giải trí thì có những điều kì quặc. Những quả bóng bay thường thu hút và hấp dẫn những đứa trẻ lại không được sử dụng, trong công viên giải trí này nếu như xuất hiện những quả bóng bay, bạn hoàn toàn không được mang từ bên ngoài vào.

Lí giải lí do không được sử dụng bóng bay trong khuôn viên công viên là do bóng bay dễ nổ, ảnh hưởng đến các loài động vật và gây ra tiếng ồn náo loạn, đặc biệt chúng sẽ ăn bóng bay.

Phải thử đặt vé máy bay đến Mỹ để xem những điều kì quái này thôi.

Lệnh cấm thứ ba: Khi đến Disney, cấm mang theo đồ ăn!

Tất cả những túi và hành lý của du khách trước khi bước vào cửa của công viên Disney được kiểm tra gắt gao, vì thế bạn cũng đừng chuẩn bị những món đồ ăn để mang vào công viên giải trí.

Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ
Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ

Lệnh cấm thứ tư: Khi đến Disney, cấm không được chạy trong công viên!

Mặc dù công viên Disney rất rộng lớn và nếu như muốn tham quan hết công viên trong một thời gian ngắn, du khách có thể chạy tăng tốc hơn. Tuy nhiên, các quản lý ở Disney cho rằng nếu như người lớn chạy trong công viên sẽ để lạc mất con của mình vì thế cần đi nhẹ nhàng và theo sát con của mình. Nếu như những đứa con của bạn chạy xung quanh công viên, bạn sẽ bị phạt thay chúng.

Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ
Những điều cấm kỵ không nên làm khi đến Disney Mỹ

Lệnh cấm thứ năm: Khi đến Disney, cấm trẻ em không được mặc trang phục hóa trang như người lớn!

Càng ngày càng cảm thấy những lệnh cấm có vẻ ngày một ngặt nghèo hơn nhưng lệnh cấm của quản lý ở Disney hoàn toàn có lý. Những đứa trẻ em có độ tuổi trên 14 tuổi sẽ không được mặc quần áo và hóa trang như người lớn, điều này sẽ gây đến những hiểu lầm và không thực sự có sự quản lý chặt chẽ.

Tại Mỹ đã như vậy, còn tại các quốc gia khác thì sao, có những điều cấ kỵ gì. Những nước láng giềng như Anh, Pháp. Bạn có thể nhanh tay đặt vé máy bay đi Châu Âu-Mỹ để dần dần hiểu được những nét văn hóa trong thế giới của các quốc gia.