Pennacles sa mạc kỳ bí ở Úc

1471

Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Úc là điểm đến thú vị. Đặt vé máy đi Úc ngay hôm nay tại Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay giá rẻ để khám phá xứ sở những chú chuột túi với chi phí thấp nhất.

Với cảnh quan thiên nhiên độc đáo, bạn chắc chắn sẽ bị lôi kéo bởi Pennacles sa mạc kỳ bí ở Úc. Với hàng ngàn cột đá vôi bị phong hóa, nhô lên từ bãi cát vàng uyển chuyển sa mạc Pennacles là một điểm đến hấp dẫn.

Pennacles sa mạc kỳ bí ở Úc

Hình dạng của những cột đá vôi rất đa dạng, ở một vài nơi cột đá vôi cao tới 3,5m với bề mặt là lởm chởm, sắc cạnh, trong khi những cột khác có kích thước vừa và nhỏ trông giống như bia mộ, tổ mối, ngón tay hay thậm chí là nhỏ xíu như con chuột. Đây là những cấu trúc đá vôi tự nhiên tuyệt đẹp.

Mùa xuân được cho là thời điểm tốt nhất trong năm để viếng thăm sa mạc Pinnacles. Bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10 thì hoa dại bắt đầu đua nhau khoe sắc khiến cho khu vực Pinnacles trở nên đẹp và đầy sức sống.

Pennacles sa mạc kỳ bí ở Úc

Thời gian tốt nhất trong ngày để ngắm những cột đá vôi, tốt nhất là nên đến lúc bình minh vừa ló dạng hoặc lúc hoàng hôn bởi ánh mặt trời sẽ tạo ra một sự tương phản, làm nổi bật màu của đá và màu đen của bóng cột được in trên mặt đất như những gợn sóng cực đẹp.

Sa mạc Pennacles cũng tràn ngập động vật hoang dã, hầu hết động vật ở đây là loài ăn đêm. Bạn có thể  sẽ nhìn thấy một con chuột túi xám, đà điểu, chim diều đen hay những loài bò sát khác bám víu hay bò xung quanh những cột đá kỳ lạ này.

Pennacles sa mạc kỳ bí ở Úc