Phiên chợ vùng cao có những nét đặc sắc gì?

817

Lào Cai rực rỡ bởi sắc áo người Dao đỏ, người Mông hoa và với tiếng ngựa hí xen lẫn nhau sẽ rất thú vị.Cứ vào chủ nhật hàng tuần phiên chợ Bắc Hà được mở ra ngày hội giao duyên, nơi hẹn hò của tình yêu lứa đôi.Nào hãy đặt vé máy bay tại đây: http://jetstar.hanoi.vn/ đến với Lào Cai rực rỡ ở những phiên chợ nhé.

 

Chợ chính là không gian tâm tình,nơi họ tìm hiểu, thể hiện tình cảm của nhau để trao cho nhau những tình thương, những hò hẹn.Thật đẹp lung linh với các dải hoa văn rực rỡ trên những bộ váy của người Dao đỏ,người Mông.

Chợ được phân thành nhiều khu như khu bán lương thực: ngô, rượu,gạo, kê,… Nằm trên con đường uốn lượn quanh co men theo các triền núi dẫn đến Bắc Hà.

>>>Một số thủ tục hoàn vé vietjjet các bạn tham khảo tại đây để phục vụ trong quá trình nếu có gặp bất trắc gì khi đến chợ: hoan ve vietjjet .

Đến phiên chợ các chàng trai mang theo bên mình cây kèn, cây sáo,… để thể hiện tình cảm của mình cho đối tượng mà mình muốn tìm hiểu.Đến đây để tìm bạn tình chứ không phải đến để mua bán.Không chỉ thế đến chợ bạn sẽ được ngắm cảnh núi non hùng vĩ như núi Cô Tiên nơi cất giữ nhiều truyền thuyết dân gian.

>>>Tìm hiểu thêm những chiếc vé máy bay đi Nha Trang tại đây: ve may bay di nha trang.