Quá cảnh ở sân bay, du lịch Singapore ngay

595

Bạn có hành trình bay xa và phải quá cảnh nhiều thời gian tại sân tay Changi của Singapore. Vậy tại sao không thực hiện ngay một chuyến du lịch đảo quốc Sư Tử thú vị mà không cần thị thực.

Quá cảnh ở sân bay, du lịch Singapore ngay

Du lịch khi quá cảnh tại sân bay Changi sẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách. Bạn có thể khám phá sân bay Changi – một trong những sân bay số 1 thế giới. Hay tham gia những tour du lịch thành phố do sân bay tổ chức.

Nhằm nâng cao chất lượng cũng như hình ảnh đất nước ra ngoài thế giới sân bay Changi và hãng hàng không Singapore đã phối hợp tổ chức cho mọi du khách những chuyến du lịch miễn phí khi du khách phải quá cảnh với ít nhất 5 tiếng đồng hồ ở Singapore.

Sẽ có 2 tour du lịch Singapore miễn phí (Free Singapore tour) dành cho du khách lựa chọn :  tour “Di sản” và tour “Ánh đèn thành phố”.

Để tham gia đến du khách phải đến đăng ký tại các quầy có dòng chữ “Free Singapore tour” ở Terminal 2 và 3 ít nhất 60 phút trước tour bạn muốn tham gia.

singapore-city-tour

Xe bus phục vụ du khách đăng ký Free Singapore tour

Tour “Di sản” mỗi ngày sẽ có bốn chuyến khởi hành lúc 9g sáng, 11g30 trưa, 2g30 chiều và 4g chiều sẽ đưa khách đi ôtô tới những địa điểm nên đến của Singapore: Singapore Flyer, kỳ quan công viên Gardens by the Bay, Marina Bay Sands, nhà hát sầu riêng, Merlion Park, Colonial District, Chinatown Little India – Khu Ấn Độ và khu thương mại trung tâm.

du-lich-singapore-mua-thu-7

Công viên Gardens by the Bay – Singapore

Tour “Ánh đèn thành phố” chỉ có một lần trong ngày và bắt đầu từ 6g30 tối hằng ngày. Từ sân bay Changi tới cầu Benjamin Sheares, khách du lịch sẽ nhìn thấy toàn cảnh của Singapore Flyer, Marina Bay Sands và Esplanade trước khi tới cầu Helix. Khách sẽ dừng nghỉ 15 phút tại khu cảng vịnh Marina, sau đó viếng thăm làng Bugis và khách sạn Raffles

Thật thú vị phải không nào. Chỉ cần liên hệ đặt vé giá rẻ của Đại lý vé máy bay giá rẻ đi bất cứ điểm đến nào có quá cảnh ở Singapore là bạn có thể cùng lúc trải nghiệm chuyến du lịch đặc biệt và siêu thú vị này rồi. Hoặc nếu muốn, bạn có thể đặt thẳng vé máy bay đi Singapore đến khám phá đảo quốc xinh đẹp này ngay từ hôm nay.