Shopping hàng miễn thuế mùa thu cùng Vietjet Air

604

Mùa thu này, mua vé máy bay đi du lịch cùng Vietjet Air bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn. Trong đó, chương trình miễn thuế 20% cho các khách hàng mua hàng từ cửa hàng miễn thuế trên tàu bay Vietjet sẽ đem lại cơ hội vừa du lịch vừa shopping giá rẻ tiện ích cho nhiều hành khách.

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này, bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình các sản phẩm nước hoa, trang sức, mỹ phẩm, rượu ngoại,… của các thương hiệu cao cấp, sang trọng. Theo đó, tất cả các mặt hàng đều được cam kết đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và miễn thuế hoàn toàn, tiết kiệm rất nhiều so với mua tại trung tâm thương mại.

1. Khuyến mãi: giảm 20% so với giá bán niêm yết trên tất cả các sản phẩm. Tặng ngay 200 phần quà sang trọng cho 200 khách hàng đầu tiên.

2. Thời gian khuyến mãi: từ ngày 10/9 – 10/10/2015

3. Chuyến bay quốc tế áp dụng:
+ Khứ hồi Hà Nội – Seoul;
+ Khứ hồi Hà Nội – Bangkok

4. Hình thức bán: Tiếp viên bán trực tiếp cho hành khách trên các chuyến bay quốc tế.

5. Hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt: USD, VND, THB, KRW

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ mua vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ,… tại Đại lý Vietjet Air ngay từ lúc này để tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm kết hợp du lịch.

Để đặt vé nhanh nhất, vui lòng gọi đến số điện thoại văn phòng Vé máy bay giá rẻ: HN:(04)37478953 -HCM:(08)39205999. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.