Tận hưởng KM bay Đà nẵng- Bangkok chỉ từ 15 USD vé Air Asia siêu rẻ

597

Cơ hội khám phá Bangkok từ Đà nẵng đã quay trở lại với ưu đãi hấp dẫn từ Air Asia. Theo đó chỉ từ 15 USD/1 chiều bạn sẽ cất cánh dễ dàng đến với thủ đô đất nước chùa vàng mà chẳng cần màng về giá .

Nếu yêu mến và muốn tham quan thành phố này thêm nhiều lần nữa thì hãy mau tham gia chương trình “Tận hưởng KM bay Đà nẵng- Bangkok chỉ từ 15 USD vé Air Asia siêu rẻ ” và đặt vé từ nay đến hết 11/06/2017.

Bay giá rẻ, chất lượng khỏi chê, nhiều ưu đãi, hãy lựa chọn Air Asia làm bạn đồng hành trên mọi chuyến đi.

Tham khảo mẫu giá vé đi Bangkok từ Đà nẵng

Giá vé cơ sở 15.08 USD +Thuế và Phí Sân Bay 22.00 USD Soi chiếu An ninh Hành khách và Hành lý 1.50 USD Dịch vụ Xử lý Hành khách Nâng cao 1.00 USD Phí hành khách đi và hành khách đến quốc tế (Thái Lan) 0.42 USD => GIÁ VÉ TỔNG CỘNG = 40.00 USD

 Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 11/06/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 19/06/2017 đến 14/01/2018
  • Giá vé một chiều chưa gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán một số ngày bay và hành trình bay
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng. Liên hệ Phòng vé Air Asia để biết thêm chi tiết

2 trải nghiệm bình dị bạn nên thử ở Bangkok

Tạm xa rời những khu vui chơi náo nhiệt, khu chợ đêm ồn ã, đến Bangkok hãy thử 1 lần tĩnh tâm với 2 trải nghiệm cực kì thoải mái, mang đến 1 góc nhìn rất khác về thủ đô Bangkok sôi động

Trải nghiệm mát-xa Thái

Mát-xa Thái không giống như các liệu pháp trị liệu khác trên thế giới. Ở đây, các chuyên gia mát-xa sẽ kéo giãn và gập các bộ phậm cơ thể, khiển bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy sinh lực. Trong không gian yên tĩnh, những bài massage sẽ làm bạn thấy thư giãn tuyệt đối và thư thái đầu óc đến lạ kì.

Trải nghiệm Matxa kiểu Thái

Nói chuyện với các nhà sư

Nhiều nhà sư ở Thái Lan muốn thực hành và nâng cao khả năng nói tiếng Anh, nên họ thường tổ chức các buổi nói chuyện với du khách. Thông qua các sự kiện này, họ có thể giới thiệu với du khách về tập tục và văn hóa địa phương. Ngoài ra nói chuyện với các nhà sư cũng là cách để bạn nhận thức sâu hơn về thế giới phật giáo Thái lan cũng như chiêm nghiệm lại về cuộc sống nhân sinh.

Có thể bạn đến Thái lan, không chủ động để tham gia 2 hoạt động này, nhưng hãy thử 1 lần, vì biết đâu ngay sau đó, những trải nghiệm này là lí do lôi kéo bạn book vé máy bay đi Bangkok KM cho chuyến đi tiếp theo.