Tận hưởng kỳ nghỉ thú vị với vé AirAsia chỉ từ 133 USD

644

Đầu tuần khuyến mại cực vui cùng AirAsia, giá vé chỉ từ 133 USD cho nhiều chặng hành trình. Nhanh tay liên hệ đặt vé ngay từ lúc này để trở thành khách hàng may mắn sở hữu vé giá rẻ, tiết kiệm chi phí du lịch cực hấp dẫn.

Chỉ từ 133 USD, bạn có cơ hội đến khám phá nhiều vùng đất mới, thu hút rất đông du khách mỗi năm như Úc, Nhật Bản,…. Giá vé áp dụng cho các chặng bay tiêu biểu như: Từ Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng (nối chuyến ở Bangkok/ Kuala Lumpur) đến Sydney/ Melbourne/ Auckland/ Tokyo….

Tham khảo bảng giá KM cụ thể một số chặng hành trình:

Điểm đi Điểm đến Giá vé KM
Đà Nẵng Sydney 239 USD
Tp HCM Tokyo 159 USD
Tp HCM Melbourne 239 USD

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 17/04/2016
  • Thời hạn bay: từ hôm nay đến 24/11/2016
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng
  • Số lượng vé KM có hạn, đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý vé máy bay giá rẻ: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Đến Melbourne tham gia lễ hội đua ngựa thú vị

Đến Úc vào mùa xuân, bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của lễ hội đua ngựa ở Melbourne. Sở hữu ngay những tấm vé máy bay đi Úc khuyến mại cực rẻ bằng cách liên hệ phòng vé AirAsia để được hỗ trợ đặt vé, tham gia vào lễ hội cực thú vị này nhé.

dua-ngua-uc1

Lễ hội đua ngựa ở Melbourne, Úc là một trong những lễ hội tiêu biểu ở Melbourne kéo dài suốt 3 tháng mùa xuân. Lễ hội gồm có cuộc đua ngựa thuần chủng, biểu diễn thời trang và giải trí.

dua-ngua-uc2

Lễ hội bao gồm: Cup Caulfield, Cox Plate và Cup Melbourne. Điểm nhấn của lễ hội là Cup Melbourne, được tổ chức hàng năm vào thứ Ba đầu tiên của tháng 11. Được biết đến như một ‘cuộc đua khiến cả đất nước như ngừng lại’, Ngày tranh Cup Melbourne là ngày nghỉ lễ ở bang Victoria. Có các bữa tiệc trưa và các sự kiện xã hội tại nơi làm việc và các địa điểm trên khắp đất nước.

Từ Camperdown tới Caulfield và từ Manangatang tới thung lũng Moonee, du khách sẽ tìm thấy nhiều cuộc đua ngựa rất sôi động, trình diễn thời trang tuyệt vời và các sự kiện xã hội tại cả thành phố Victoria và các con đường thôn quê.